Tháng Tư 9, 2023

Du khách Nhật Bản may mắn nhận lại iPhone X sau khi đánh rơi xuống biển

Ngày 9/4, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng thành phố Đà Nẵng thông báo, du khách Nhật Bản đã được Thượng úy Biên phòng trả lại điện thoại iPhone X sau khi vô ý để đánh rơi ở biển Đà Nẵng.

Thượng úy Đỗ Văn Chiến trao điện thoại cho du khách Kunio Fukumitsu.

Trước đó, vào lúc 10 giờ ngày 7/4, trong quá trình tuần tra thực hiện nhiệm vụ tại Lăng Ngư Ông (đường Võ Nguyên Giáp, P. Mân Thái, Q. Sơn Trà), Thượng úy Đỗ Văn Chiến, Đội trưởng trinh sát Đồn biên phòng Sơn Trà (Bộ chỉ huy BĐBP TP Đà Nẵng) nhặt được 1 chiếc điện thoại di động nhãn hiệu iPhone X. Thượng úy Đỗ Văn Chiến đã liên hệ Facebook Sơn Trà 24h để nhờ thông báo rộng rãi trên mạng xã hội để tìm người đánh rơi. Đến 10 giờ ngày 8-4, anh Kunio Fukumitsu (38 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) liên hệ và đến Đồn biên phòng Sơn Trà để nhận lại tài sản. Đơn vị Biên phòng đã xác nhận và tiến hành trao trả tài sản trên.

Anh Kunio Fukumitsu cho biết trước đó đến Đà Nẵng du lịch, lưu trú tại khách sạn Royal Ocean, trong lúc tắm biển Đà Nẵng đã đánh rơi iPhone X vào ngày 7/4. Cho rằng điện thoại đã mất nên anh Kunio Fukumitsu rất bất ngờ và vui mừng khi có người nhặt được và lan tỏa thông tin trên mạng xã hội để tìm khổ chủ.

Nhận lại điện thoại iPhone X nguyên vẹn, vẫn sử dụng tốt, du khách Nhật Bản Kunio Fukumitsu đã viết thư cảm ơn Thượng úy Đỗ Văn Chiến và Đồn Biên phòng Sơn Trà.

Nguồn: cadn

(Visited 24 times, 1 visits today)