Tháng Ba 28, 2023

Lạc vào Osaka Aquarium Kaiyukan – thế giới dưới nước kỳ ảo

Osaka Aquarium Kaiyukan nổi tiếng là một trong những thủy cung lớn nhất trên thế giới. Hàng năm, nơi đây thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước do tái hiện thành công cuộc sống dưới nước của các loài sinh vật biển khu vực châu Á và Thái Bình Dương.

Ghé thăm Thủy cung Kaiyukan khi du lịch Nhật Bản chắc chắn sẽ khiến du khách vô cùng ấn tượng. Nơi đây có các bể cá lớn với chiều dài lên đến 34m, sâu 9m, sức chứa 5,400 tấn nước biển. Đến đây, du khách có thể trải nghiệm các khu vực khác nhau: 15 hồ cá khổng lồ, trải nghiệm môi trường sống tại Khu triển lãm New Interactive Exhibit, Kaiyukan Night Aquarium.

Ảnh: itsuki_mama.13

Ảnh: wlandrsl

Khu vực 15 hồ cá khổng lồ với hơn 620 loài và hơn 30,000 sinh vật biển. Với thông điệp muốn truyền tải vẻ đẹp huyền bí của vùng biển xanh ở lục địa băng cùng các loài sinh vật sống kì bí nơi đó. Đến đây, du khách còn được đi xuyên qua đường hầm bể cá lớn, cảm nhận như mình đang hòa mình vào làn nước vui đùa cùng các sinh vật, hay tận mắt ngắm nhìn những loài cá mập, cá voi lớn nhất thế giới,…

Ảnh: toririring

Ảnh: haggy408

Ảnh: h.yuto1013

Ngoài ra, du khách còn được trải nghiệm bản sao môi trường sống tại Khu triển lãm New Interactive Exhibit, du khách có cơ hội tiếp xúc với các loài động vật, cảm nhận được sức lạnh của vùng Bắc Cực,…

Ảnh:laskuru_aquariumphoto

Ảnh:laskuru_aquariumphoto

Ảnh:chiaki20141123y3

Cuối ngày, du khách sẽ được mãn nhãn tại Kaiyukan Night Aquarium, nơi sẽ có những ánh đèn lung linh, huyền ảo, những chú cá bơi lội theo điệu nhạc du dương dưới dòng biển xanh.

Ảnh:dn_riga

Ảnh:dn_riga

Ảnh:pic.0712

Cách di chuyển đến Thủy cung Osaka Aquarium Kaiyukan khi du lịch Nhật Bản:

  •  Tàu điện ngầm: Sử dụng tàu điện ngầm Osaka tuyến Chuo xuống ga Osakako rồi đi bộ khoảng 5 phút sẽ đến thủy cung.
  • Xe buýt: khoảng 45 phút bằng xe buýt số 88 từ ga Osaka đến trạm Tempozan. Thủy cung ngay bên cạnh trạm dừng Tempozan.
  • Từ sân bay quốc tế Kansai di chuyển bằng xe buýt Limousine tới Thủy cung khoảng 60 phút.

Nguồn: ivivu

(Visited 21 times, 1 visits today)