Tháng Mười Một 2, 2022

Vietjet Air gia tăng các chuyến bay thẳng đến Đài Loan

Du khách có thể mua vé bay thẳng đến Đài Loan du lịch hoặc đến khám phá Việt Nam với giá vé rẻ của hãng hàng không Vietjet chỉ với khoảng 3 giờ bay.

Sau khi Đài Loan (Trung Quốc) chính thức mở cửa cho du khách quốc tế từ ngày 13/10, Vietjet đã khôi phục trở lại và tăng tần suất các chuyến bay thẳng đến đảo Đài Loan xinh đẹp, phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách với hàng loạt khuyến mãi vé hấp dẫn.

Từ đầu tháng 11, các chuyến bay Vietjet từ Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội sẽ nhanh chóng đưa du khách đến với Cao Hùng, đô thị lớn thứ 2 của Đài Loan với nhiều điểm du lịch hấp dẫn, chợ đêm sầm uất và cảng biển nhộn nhịp.

Đường bay Thành phố Hồ Chí Minh-Cao Hùng thực hiện 3 chuyến/tuần và tăng lên 4 chuyến/tuần từ 16/12 trong khi đó hành khách có thể bay Hà Nội-Cao Hùng với 2 chuyến/tuần và tăng lên một chuyến khứ hồi hàng ngày từ 16/12.

Bên cạnh đó, hành khách có thể di chuyển giữa giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh với Đài Bắc, trung tâm kinh tế, chính trị, văn hoá của Đài Loan với nhiều chuyến bay xuyên suốt tuần. Ngoài ra, các đường bay đến Đài Trung, Đài Nam sẽ sớm khôi phục trở lại, đáp ứng nhu cầu di chuyển tăng vào trước dịp Tết Dương lịch và Nguyên Đán sắp tới.

Vietjet Air tăng tần suất các chuyến bay thẳng đến đảo Đài Loan. (Ảnh: CTV/Vietnam+)

Chỉ với khoảng hơn 3 giờ bay, du khách có thể mua vé bay thẳng đến khám phá Đài Loan hoặc đến trải nghiệm du lịch Việt Nam với giá vé chỉ từ 615.000 đồng/ chiều (chưa bao gồm thuế, phí). Ngoài ra, vào mỗi thứ Hai hàng tuần từ nay đến 19/12/2022, hành khách có thể mua vé khuyến mãi giảm 20%(chưa bao gồm thuế, phí) cho các đường bay quốc tế khi nhập mã “HELLOVIETNAM”tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, với thời gian bay đến 18/9/2023 (trừ dịp lễ, Tết).

Đài Loan luôn là điểm đến ưa thích của du khách Việt vì có thời gian di chuyển ngắn, thu hút với cảnh sắc thiên nhiên hữu tình, ẩm thực hấp dẫn với các món ăn chợ đêm đặc sắc, trải nghiệm mua sắm đa dạng. Từ năm 2014, các đường bay thẳng của Vietjet đã đưa hàng triệu du khách giữa hai nơi đến du lịch, công tác, làm việc, học tập… với chi phí tiết kiệm, dịch vụ tiện nghi, trở thành hãng bay có mạng bay lớn nhất giữa Việt Nam-Đài Loan.

Đài Loan đã mở cửa trở lại cho du khách quốc tế và khôi phục chính sách e-visa để xin thị thực nhanh chóng, không cần chứng nhận xét nghiệm và cách ly. Khách quốc tế cũng có thể dễ dàng khám phá Việt Nam tươi đẹp với điều kiện nhập cảnh như trước dịch.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings.

Nguồn: vietnamplus

(Visited 6 times, 1 visits today)