Tháng Tám 12, 2022

Thủ môn Lâm “Tây” rời Nhật Bản về nước đá V-League?

Theo một số nguồn tin, Đặng Văn Lâm chuẩn bị rời CLB Cerezo Osaka của Nhật Bản để trở lại thi đấu cho một đội bóng trong nước ở giai đoạn hai V-League 2022.

Đây là một “đại gia”, sẵn sàng chi đậm để giúp Đặng Văn Lâm hồi hương và ra sân thường xuyên hơn, thay vì mài mòn ghế dự bị tại J-League.

Đặng Văn Lâm vẫn đang ngày ngày tập chay ở Nhật Bản (Ảnh: Cerezo Osaka)

Thủ môn ĐT Việt Nam sang Nhật Bản từ tháng 4-2021 nhưng chưa một lần được thi đấu ở J-League. Văn Lâm mới chỉ có 2 lần bắt chính ở các giải đấu cúp. Anh được đăng ký trong danh sách dự bị 8 trận vào năm 2021, nhưng đến 2022 con số này chỉ còn 3 trận.

Cerezo Osaka đang chơi tốt ở J-League 2022 với vị trí thứ 3 sau 24 vòng, có 41 điểm và chỉ kém đội đầu bảng Yokohama FM 7 điểm. Cơ hội đua vô địch vẫn sáng sủa. Đó là lý do Đặng Văn Lâm gần như không thể có cơ hội chen chân vào đội hình chính khi mà mùa giải còn 10 vòng nữa (kết thúc vào tháng 11-2022).

Trước mắt, Lâm “Tây” cần được ra sân nhiều hơn, nhằm duy trì phong độ và đảm bảo vị trí ở ĐT Việt Nam tại AFF Cup 2022, và một CLB ở V-League có thể đáp ứng cho anh điều này.

Người đại diện của Văn Lâm – Andrey Grushin được cho là đã thu xếp ổn thỏa với Cerezo Osaka. Thủ môn Việt kiều dự kiến được đăng ký thi đấu trước ngày 17-8, khi thị trường chuyển nhượng V-League khép lại.

Lúc này, tất cả những người yêu mến Đặng Văn Lâm đều đang hồi hộp chờ một thông báo chính thức, về việc anh thi đấu ở V-League 2022 trong ít ngày tới.

Theo anninhthudo.vn

(Visited 43 times, 1 visits today)