Tháng Bảy 3, 2022

Vietjet mở đường bay thẳng đến Fukuoka, Nagoya

Với đường bay thẳng từ Hà Nội đến Nagoya và Fukuoka của Nhật Bản, Vietjet mang đến thêm lựa chọn di chuyển cho người dân và du khách.

Hôm 3/7, những hành khách trên chuyến bay đầu tiên của Vietjet đến Nagoya và Fukuoka đã được chào đón bởi nghi thức vòi rồng, cùng hoa và những món quà lưu niệm tại sân bay.

Đường bay kết nối Hà Nội – Fukuoka sẽ bay 3 chuyến khứ hồi vào các ngày thứ ba, năm và bảy mỗi tuần; đường bay Hà Nội – Nagoya sẽ bay 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ hai, tư, sáu và chủ nhật; với chỉ gần 5 giờ bay mỗi chặng.

Hành khách Vietjet được chào đón tại Fukuoka và Nagoya. Ảnh: Vietjet

Sau đường bay kết nối TP HCM, Hà Nội với Tokyo, Osaka, các đường bay mới đến Nagoya và Fukuoka đã mở rộng thêm lựa chọn cho hành khách khi bay giữa Việt Nam và Nhật Bản cùng Vietjet. Với chi phí tiết kiệm, thời gian thuận tiện, người dân và du khách từ Nhật Bản cũng dễ dàng đến với Việt Nam để giao thương, làm việc, học tập, thăm thân hoặc du lịch. Hiện nay, Nhật Bản đã cấp thị thực nhập cảnh cho người Việt Nam với mục đích thương mại ngắn hạn, du học, lao động, thăm thân. Trong khi đó, du khách Nhật Bản khi tới Việt Nam được miễn visa với thời gian lưu trú tới 15 ngày.

Nghi thức cắt băng khai trương tại sân bay Nhật Bản chào đón chuyến bay đầu tiên của Vietjet. Ảnh: Vietjet

Nhật Bản là một trong các điểm đến được yêu thích của du khách Việt Nam với phong cảnh hữu tình và dấu ấn văn hóa đặc sắc. “Xứ sở hoa anh đào” cũng là nơi có đông đảo cộng đồng người Việt Nam sinh sống và làm việc. Đặc biệt, Fukuoka, phía bắc của đảo Kyushu, được biết đến với những bãi biển đẹp, những ngôi đền cổ kính, thiên nhiên đa dạng cũng như nhiều di sản lịch sử và văn hóa. Trong khi đó Nagoya là thành phố lớn thứ ba Nhật Bản với nền kinh tế công nghiệp phát triển, cùng danh thắng thành Nagoya và đền Atsuta.

Nguồn: VnExpress

(Visited 101 times, 2 visits today)