Tháng Sáu 7, 2022

Công nghệ “Made in Taiwan” đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trong thời kỳ chuyển đổi số

Tham gia sự kiện Vietnam ICTCOMM 2022, Taiwan Excellence mang tới những giải pháp công nghệ đột phá đến từ Đài Loan góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số tại các doanh nghiệp.

Chuyển đổi số là một nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp để có thể tồn tại và phát triển trong thời đại 4.0. Bắt đầu bằng đổi mới nhận thức và tư duy, các doanh nghiệp dần xác định được những bài toán của chuyển đổi số mà lời giải nằm trong việc ứng dụng công nghệ. Tuy nhiên, để doanh nghiệp có thể lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất với từng nhu cầu, rất cần có những cơ hội để doanh nghiệp trao đổi kiến thức và trải nghiệm thực tế trước khi đưa ra quyết định.

Sau 2 năm bị gián đoạn vì đại dịch Covid, triển lãm công nghệ Vietnam ICTCOMM đã trở lại với các sản phẩm, thiết bị hiện thuộc nhiều lĩnh vực công nghệ thông tin, ứng dụng AI, tự động hóa, blockchain, IoT, 5G, v.v.. Tham gia sự kiện năm nay, Taiwan Excellence mang tới gần 60 giải pháp công nghệ đến từ 20 thương hiệu Đài Loan. Trong đó, một số sản phẩm nổi bật có thể kể đến là Hệ thống Wi-Fi mesh của D-Link, cục phát Wi-Fi Zyxel NWA50AX, cổng mạng không dây LoRaWAN và màn hình bảo vệ mắt từ MSI.

Hệ thống Wi-Fi mesh D-Link EAGLE PRO AI AX1500

Nắm bắt được yêu cầu ngày càng cao về trải nghiệm sóng Wi-Fi của người dùng, Taiwan Excellence sẽ giới thiệu tại triển lãm hệ thống Wi-Fi mesh EAGLE PRO AI AX1500 đến từ thương hiệu D-Link.

Không chỉ sở hữu những ưu điểm vượt trội so với cục phát thông thường, hệ thống Wi-Fi mesh EAGLE PRO AI AX1500 của D-Link còn là một bước đột phá về công nghệ khi được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) cho phép tự động tối ưu hóa kết nối Wi-Fi và quản lý kết nối mạng dễ dàng ngay trên điện thoại thông minh của người dùng.

Router Wi-Fi NWA50AX Zyxel

Một trong những thiết bị hướng tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ có mặt tại không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence chính là cục phát Wi-Fi NWA50AX của thương hiệu Zyxel. NWA50AX sử dụng chuẩn Wi-Fi 802.11ax hỗ trợ công nghệ MU-MIMO và OFDMA giúp người dùng có thể tận hưởng thế hệ Wi-Fi mới nhất – Wi-Fi 6 với tốc độ cao, vùng phủ sóng rộng với mức chi phí hợp lý.

Cổng mạng không dây tầm xa LoRaWAN PLANET LCG-300

Trong bối cảnh việc triển khai IoT ngày càng mở rộng, PLANET – một trong những công ty chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng mạng của các ứng dụng IoT tại Đài Loan mới đây đã cho ra mắt cổng mạng không dây tầm xa cấp công nghiệp LoRaWAN PLANET LCG-300. Không chỉ hoàn toàn tương thích với giao thức LoraWAN, PLANET LCG-300 còn hỗ trợ kết nối lên tới 300 end- node và cung cấp các dải tần số LoRaWAN tiêu chuẩn được định cấu hình trước tương ứng với từng quốc gia.

PLANET LCG-300 mở rộng lựa chọn cho các doanh nghiệp triển khai IoT

Màn hình bảo vệ mắt msi PRO MP242V

Song hành cùng sự phổ biến của xu hướng làm việc từ xa, thời gian tiếp xúc với màn hình các thiết bị điện tử của nhân viên văn phòng cũng gia tăng nhanh chóng kéo theo nhiều nguy cơ tiềm ẩn về thị lực. Thấu hiểu được nỗi lo này, công ty MSI đã phát triển thiết bị màn hình bảo vệ mắt PRO MP242V. Với ưu điểm vượt trội như màn hình full HD, giảm ảnh sáng xanh, chống chớp hình, chống lóa, PRO MP242V giúp bảo vệ đôi mắt đồng thời đem tới những trải nghiệm tối ưu cho người sử dụng.

Các sản phẩm kể trên là một vài công nghệ đột phá đến từ Đài Loan sẽ góp mặt tại không gian trải nghiệm của Taiwan Excellence trong khuôn khổ triển lãm Vietnam ICTCOMM 2022. Trong 3 ngày diễn ra sự kiện từ 09/06 đến 11/06 tại Trung tâm Hội chợ và Triển Lãm Sài Gòn, Taiwan Excellence sẽ giới thiệu những công nghệ giúp nâng tầm cuộc sống, đồng thời tạo cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp cùng các đại diện thương hiệu Đài Loan, góp phần giúp các doanh nghiệp Việt thêm trải nghiệm về các giải pháp công nghệ số.

Taiwan Excellence là một chiến dịch quốc tế được tổ chức bởi Cục Mậu dịch Quốc tế (BOFT), và Hội đồng Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA) nhằm quảng bá các thương hiệu và sản phẩm Đài Loan. Năm nay, Taiwan Excellence ghi dấu 13 năm hoạt động tại Việt Nam với sự kiện trải nghiệm các tinh phẩm công nghệ tại triển lãm ICTCOMM 2022. Diễn ra từ ngày 09 đến 11 tháng 6 tới đây, không gian trải nghiệm mang tới hơn 20 thương hiệu xuất sắc cùng gần 60 giải pháp công nghệ thông minh, sẽ là bước tiếp theo trong hành trình thăng hạng cuộc sống người tiêu dùng Việt của Taiwan Excellence.

 

Ánh Dương

(Visited 6 times, 1 visits today)