Tháng Mười Hai 26, 2021

Bắt đầu bán vé đường bay Việt – Nhật, giá từ 9 triệu đồng

Theo thông tin từ Vietnam Airlines, các chuyến bay giữa Việt Nam và Nhật Bản được thực hiện hàng tuần, cụ thể Hà Nội – Narita sẽ có chuyến bay vào ngày 5-1 tới và thứ Năm, Chủ Nhật hàng tuần, TPHCM – Narita vào thứ Bảy hàng tuần, Narita – TPHCM cũng vào thứ Bảy.

Chiều nay (26-12), KTSG Online vào trang web của hãng để tìm vé cho đường bay TPHCM – Narita thì thấy có nhiều mức giá để lựa chọn.

Chẳng hạn, trong ngày 8-1-2022, vé non-stop, khởi hành vào 7giờ 30 phút có giá từ 13.412.000 đồng; chuyến có 1 điểm dừng, khởi hành vào 4 giờ chiều giá từ 9.039.000 đồng…

Ở chặng về từ Narita – TPHCM, đi vào ngày 15-1, khách sẽ trả từ 12.031.000 đồng/vé để đi chuyến bay non-stop khởi hành vào 10 giờ 55 phút…

Vietnam Airlines bán vé đường bay Việt Nam – Nhật Bản ngay sau khi Cục Hàng không Việt Nam thông báo về việc nối chuyến bay thường lệ chở khách giữa hai nước.

Theo đó, cơ quan phụ trách hàng không của hai bên đã thống nhất lịch bay cho các hãng là, Vietnam Airlines bay chặn Hà Nội/TPHCM – Tokyo và ngược lại 3 chuyến/chiều/tuần, Vietjet Air bay chặng Hà Nội/TPHCM – Tokyo và ngược lại, 1 chuyến/chiều/tuần.

Japan Airlines và All Nippon Airways bay Tokyo – Hà Nội/TPHCM và ngược lại với tần suất không vượt quá 4 chuyến/chiều/tuần cho cả hai hãng.

Trước đó, Vietnam Airlines cũng đề nghị cho phép mở lại khai thác chuyến bay thường lệ đi châu Âu, Úc.

Về việc này, Phó thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Bình Minh vừa chỉ đạo, giao cho Bộ Giao thông Vận tải chủ trì, phối hợp với các bộ, ngành, địa phương liên quan xem xét kỹ và chủ động quyết định việc nối lại đường bay đến những nơi có hệ số an toàn cao.

Theo thesaigontimes.vn

(Visited 1.762 times, 1 visits today)