Tháng Chín 8, 2020

Apple Store “nổi” ở Singapore sẽ khai trương vào ngày 10 tháng 9

Apple Store “nổi” đầu tiên trên thế giới ở Singapore sẽ khai trương vào ngày 10 tháng 9.

Được bao quanh bởi làn nước màu ngọc lục bảo và được xây dựng hoàn toàn bằng kính, Apple Marina Bay Sands (MBS) được tạo thành từ 114 mảnh kính cường lực được gắn với nhau bằng 10 cột hẹp giống như gương được gọi là mullions. Khách tham quan cửa hàng có được tầm nhìn 360 độ ra Vịnh Marina, từ Bảo tàng ArtScience đến Trung tâm Tài chính Vịnh Marina đến vùng biển rộng lớn và không gặp phải các góc nhọn hoặc cột cản khi ở bên trong quả cầu.

Ngoài việc trưng bày các sản phẩm của Apple, nội thất của mái vòm còn tổ chức Diễn đàn, một không gian tổ chức sự kiện tập trung vào một bức tường video, nơi sẽ đóng vai trò là sân khấu cho các sự kiện tại cửa hàng của Apple, với các nghệ sĩ, nhạc sĩ và người sáng tạo của Singapore.

Apple Marina Bay Sands, cửa hàng thứ ba của Apple sau Đường Orchard và Sân bay Jewel Changi, cũng có các vách ngăn – những dải kim loại hình cầu đóng vai trò như những tấm rèm lớn – bảo vệ mắt của du khách khỏi tia nắng chói chang và tạo ra hiệu ứng ánh sáng vào ban đêm.

Cửa hàng MBS đại diện cho mối quan hệ độc đáo và tiếp tục của Apple với Singapore, đồng thời cũng là đỉnh cao trong 20 năm thiết kế bán lẻ của Apple trên toàn cầu, giám đốc cấp cao của Apple về bán lẻ trên toàn thế giới Chris Braithwaite nói với The Straits Times.

Ông Braithwaite, người đã làm việc với tập đoàn kiến ​​trúc toàn cầu Foster + Partners cho biết: “Apple đã mở văn phòng công ty đầu tiên của chúng tôi (tại đây) gần 40 năm trước ở Ang Mo Kio. lưu trữ từ những bản phác thảo đầu tiên vào năm 2013 đến bản vẽ cuối cùng vào đầu năm nay.

“Singapore đặc biệt đối với chúng tôi vì đây là một thành phố vô cùng sôi động, có tầm nhìn rất rõ ràng và dòng chảy liên tục của những đam mê và ý tưởng mà Apple có thể liên quan”, ông nói thêm.

Cửa hàng MBS được điều hành bởi đội ngũ 148 nhân viên Apple.

Cửa hàng sẽ mở cửa cho công chúng vào thứ Năm từ 10 giờ sáng với các biện pháp an toàn được áp dụng như khẩu trang bắt buộc, kiểm tra nhiệt độ và giãn cách xã hội. Khách tham quan chỉ có thể ghé thăm cửa hàng MBS theo lịch hẹn qua trang web này.

Apple nói rằng mỗi đặt chỗ trực tuyến không thể chuyển nhượng chỉ chấp nhận một người và khách có thể phải xếp hàng trước khi vào cửa hàng. Từ thứ Sáu, cũng sẽ được phép tham gia.

Nguồn: Straitstimes.com

(Visited 1.225 times, 1 visits today)