Tháng Chín 7, 2020

Từ 1/10, Singapore cho phép các sự kiện tối đa 250 người tham dự

Các cuộc triển lãm và hội nghị lớn hơn với tối đa 250 người tham gia sẽ quay trở lại Singapore.

Các nhà tổ chức sẽ có thể đăng ký để thí điểm các sự kiện Gặp gỡ, Khuyến khích, Công ước và Triển lãm như vậy từ ngày 1 tháng 10.

Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Chan Chun Sing, thông báo về động thái vào thứ Hai (7 tháng 9) trong một cuộc họp báo ảo, cho biết rằng các sự kiện thử nghiệm với tối đa 250 người tham dự nhằm mở ra cơ hội tổ chức các sự kiện ở quy mô lớn hơn.

“Chúng tôi đang làm việc với các đối tác nước ngoài, bao gồm cả các nhà tổ chức sự kiện ở nước ngoài… để xem chúng tôi có thể học hỏi kinh nghiệm của các nước khác như thế nào, nhân rộng quy mô này từ hàng trăm lên hàng nghìn một cách an toàn và bền vững”, ông nói.

Việc tăng số lượng người tham dự tối đa từ 50 người hiện tại là phù hợp với việc dần dần nối lại các hoạt động kinh tế ở Singapore và diễn ra sau khi thí điểm thành công vào tháng 8 cho một sự kiện có tối đa 50 đại biểu, Tổng cục Du lịch Singapore (STB) cho biết hôm thứ Hai. .

Động thái này cũng tính đến tầm quan trọng của ngành công nghiệp Chuột đối với Singapore cũng như sự quan tâm và nhu cầu mạnh mẽ của ngành đối với các sự kiện kinh doanh, cơ quan này lưu ý.

STB cho biết: “Việc dần dần nối lại các sự kiện kinh doanh sẽ giúp duy trì vị thế của Singapore như một trung tâm Mice hàng đầu và duy trì các năng lực quan trọng, đồng thời bảo vệ việc làm và sinh kế trong ngành và các lĩnh vực liên quan khác.”

Ngành công nghiệp hỗ trợ hơn 34.000 việc làm với giá trị gia tăng kinh tế là 3,8 tỷ đô la, hoặc gần 1% tổng sản phẩm quốc nội của Singapore, theo một cuộc khảo sát do STB thực hiện vào năm 2019. Khách đi công tác chuột cũng là những khách có năng suất cao chi tiêu gần gấp đôi so với khách du lịch giải trí.

Theo straitstimes.com

(Visited 336 times, 1 visits today)