Tháng Tám 7, 2020

Starbucks Hàn mở cửa hàng lớn nhất từ ​​trước đến nay với view đẹp như tranh vẽ

Vào ngày 24/7 vừa qua, cửa hàng Starbucks lớn nhất Hàn Quốc đã chính thức khai trương, thu hút sự chú ý của rất nhiều người không chỉ bởi diện tích lớn mà còn vì kiến trúc 3 tầng đặc biệt hoành tráng với tầm nhìn đẹp như tranh vẽ ra sông Nam Hàn.

Cửa hàng Starbucks này nằm tại Yangpyeong, thuộc tỉnh Gyeonggi. Trong số 1.430 cửa hàng Starbucks ở Hàn Quốc, cửa hàng này là lớn nhất.

Nó có thể chứa hơn 260 khách hàng trên tầng 2 và 3. Starbucks Hàn Quốc tiết lộ rằng việc mở cửa hàng tại vị trí này là do sức hấp dẫn mạnh mẽ của khung cảnh thiên nhiên nơi đây, cũng là địa điểm thu hút nhiều khách du lịch trong những năm qua.

Cửa hàng này được thiết kế xung quanh toàn bộ là các tấm kính, có thể nhìn thấy toàn cảnh từ trên cao, giúp khách hàng có thể vừa nhâm nhi đồ uống, vừa tận hưởng cảnh sắc xung quanh.

Tầng thượng là một nơi hoàn hảo để tận hưởng không khí trong lành ngoài trời. Ở tầng 2 bao gồm quầy Bar Cà phê Reserve và quầy Bar Teavana với nội thất gỗ, không gian mở, có diện tích rất rộng và thoáng tạo nên cảm giác thoải mái cho khách hàng khi đến đây. Nơi này thích hợp cho cả khách lẻ và những nhóm khách đông.

 

Cửa hàng Starbucks lớn nhất Hàn Quốc này cũng là chi nhánh Starbucks đầu tiên có tiệm bánh ở Hàn Quốc. Không phải phục vụ các loại bánh làm sẵn như những chi nhánh khác, tại đây phục vụ các loại bánh mới toanh vừa mới được nướng xong.

Cứ sau 1 – 2 tháng, tiệm bánh này lại cho ra mắt các món mới. Hiện tại, ở đây phục vụ các món bánh như bánh sừng bò kem socola, bánh mì óc chó và phô mai mật ong cùng các món bánh mặn như sandwich măng tây thịt xông khói và bánh mì Croque Madame.

Một số hình ảnh khác về quán:

Nguồn và ảnh: Thesmartlocal, Starbucks Korea…

Theo Trí Thức Trẻ

(Visited 26 times, 1 visits today)