Tháng Bảy 31, 2020

Liếm sushi băng chuyền ở Nhật Bản, cô gái Việt bị çḩỉ ʈṝᶖ¢h ḏữ ḏộï

Mới đây, cư dân mạng đang rần rần chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động “vô duyên” của một cô gái trong quán sushi băng chuyền Hamazushi, Nhật Bản khiến ai nấy đều lắc đầu ngán ngẩm.

Cụ thể, đồ ăn tại đây được phục vụ theo dạng băng chuyền và khi có một đĩa sushi được chuyền tới thì người này vừa cười nói với bạn vừa liếm một miếng trên đĩa.

Ngay khi đoạn clip được đăng tải, hành động này nhanh chóng vấp phải nhiều çḩỉ ʈṝᶖ¢h của dân mạng, đặc biệt khi tình hình dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp tại Nhật. Và dù chưa rõ tình trạng sức khỏe của cô gái này ra sao, nhiều người cho rằng hành động như vậy tại quán ăn là không thể chấp nhận được.

“Khiếp, dịch bệnh đầy ra mà còn liếm láp, bà này chắc có vấn đề…”, “Thấy nó ăn shshi kiểu này mà dị ứng luôn, không yêu thương nổi”… là những comment phẫn nộ từ phía cộng đồng mạng trước hành động này của cô gái.

Theo Zing, nhiều người Việt Nam tại đây cũng cho biết sau khi xem clip đã báo cáo với hệ thống nhà hàng cũng như cơ quan chức năng. Hiện, clip đã được gỡ bỏ vì quá “բɧảᶇ çảᵯ”.

Nguồn: doisongvietnam.vn

(Visited 128 times, 1 visits today)