Tháng Năm 27, 2020

Bốn người Hàn Quốc và các “quý ông” người Việt bị bắt trong căn biệt thự ở quận 2

Bất ngờ ập vào căn biệt thự ở phường Thảo Điền, quận 2 (TP HCM), công an đã phát hiện nhiều sai phạm và bắt giữ 14 người.

Ngày 28-5, Phòng Cảnh sát hình sự – Công an TP HCM phối hợp với Công an quận 2 tạm giữ 14 người trong sòng Poker do Park Han Seol (quốc tịch Hàn Quốc) cầm đầu. Trong số 14 người bị bắt, ngoài Park Han Seol còn có 3 người đồng hương của ông này.

Theo thông tin ban đầu, từ nguồn tin tố giác của quần chúng nhân dân, sau một thời gian theo dõi, ngày 26-5, các trinh sát bất ngờ kiểm tra căn biệt thự trên đường 42 (phường Thảo Điền, quận 2) bắt quả tang 14 người đánh bạc bằng hình thức Poker.

Tang vật của vụ án là hàng chục triệu tiền mặt, ngoại tệ, nhiều phỉnh nhựa, bàn, thẻ thành viên Poker club… và nhiều dụng cụ phục vụ cho việc đánh bạc.

Theo lời khai ban đầu, Park Han Seol thuê biệt thự trên từ đầu tháng 5 đến nay với giá 5.000 USD mỗi tháng. Sau khi thuê nhà, Park Han Seol đã quảng bá, lôi kéo những đồng hương Hàn Quốc cũng như các quý ông Việt Nam đến chơi bài, thu tiền xâu từ chiều đến sáng hôm sau.

Theo nld.com.vn

(Visited 881 times, 1 visits today)