Tháng Năm 22, 2020

HLV Park Hang Seo: “Trận đấu với Malaysia rất quan trọng”

HLV Park Hang Seo khẳng định trận đấu với ĐT Malaysia vô cùng quan trọng, ảnh hướng lớn tới cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Chiều nay 22/5, Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện đã có buổi làm việc cùng lãnh đạo Tổng cục TDTT, VFF và 2 HLV trưởng Park Hang Seo và Mai Đức Chung của đội tuyển bóng đá nam, nữ. Tại đây, HLV Park Hang Seo đã báo cáo về kế hoạch tập trung nhiều đợt của ĐT Việt Nam. Theo đó, lần tập trung gần nhất dự kiến từ ngày 30/8 đến 6/9. Sau đó từ ngày 30/9 đến 14/10, ĐT Việt Nam sẽ tập trung đợt 2 để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Thắng ĐT Malaysia, ĐT Việt Nam sẽ duy trì ngôi đầu bảng

HLV Park Hang Seo nhấn mạnh về tầm quan trọng của trận đấu với ĐT Malaysia: “Nếu thắng được ĐT Malaysia, chúng ta sẽ duy trì được ngôi đầu bảng và rộng cửa tiến vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Sau đợt tập trung này, ĐT sẽ có 2 đợt tập trung cho trận gặp Indonesia và UAE vào tháng 10 và tháng 11. Đây cũng được xem là đợt tập trung chuẩn bị cho AFF Cup vào cuối năm”.

Bảng xếp hạng vòng loại World Cup 2022 bảng G của ĐT Việt Nam

Theo Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, cả hai nhiệm vụ của ĐT Việt Nam trong thời gian tới là vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020 đều rất quan trọng, nên cần có sự chuẩn bị thật tốt cho những nhiệm vụ này. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện khẳng định Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT, VFF sẽ hỗ trợ những điều kiện tốt nhất để thầy Park và các học trò hoàn thành nhiệm vụ.

Theo: vtv.vn

(Visited 193 times, 1 visits today)