Tháng Hai 2, 2020

Fansite lớn nhất của Sơn Tùng M-TP – Vosky bất ngờ thông báo ngừng hoạt động

Theo đó Vosky – Fansite lớn nhất của Sơn Tùng M-TP tại Việt Nam vừa thông báo sẽ ngừng cập nhật tin tức về nam ca sĩ gốc Thái Bình với nguyên nhân bị report.

Mới đây trên trang Fanpage có tên “Vosky – FC Sơn Tùng M-TP for VOZ”, một fansite được xem lớn nhất của Sơn Tùng M-TP bất ngờ đăng tải thông báo về việc ngừng cập nhật tin tức về nam ca sĩ đình đám này. Theo đó Vosky cho hay vì những thông tin về Sơn Tùng M-TP liên tục bị report nên họ đành phải đổi tên page và không tiếp tục đăng tải bài liên quan đến Sếp nữa.

Vosky cho biết thêm đây là điều không mong muốn nhưng vẫn phải lựa chọn. Kể từ bây giờ Vosky sẽ bỏ đuôi FC của Sơn Tùng M-TP và hoạt động như một Blog bình thường, ít đăng ảnh về Sơn Tùng M-TP và chỉ cập nhật tin tức và “chém gió” với mọi người.

Vosky mong muốn nhận được sự thông cảm với quyết định này và những ai không hài lòng có thể bỏ like Fanpage. Ngoài ra nguồn quỹ cho fansite này huy động để phục vụ cho các hoạt động từ thiện vẫn tiếp tục, cụ thể là xây cầu ở những nơi có việc đi lại khó khăn.

Fansite Vosky của Sơn Tùng M-TP thông báo ngừng đăng tải thông tin về thần tượng.

Vosky là Fansite đã đồng hành cùng Sơn Tùng M-TP nhiều năm qua. Nhiều người nhận xét rằng fansite này cập nhật thông tin về thần tượng rất nhanh chóng, chính xác và sở hữu khả năng chụp ảnh đẹp không kém gì fansite của idol Hàn Quốc.

Đây có lẽ là điều gây nhiều tiếc nuối cho các cộng đồng Sky bởi lẽ, trang fanpage này đã đi cùng người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP trong khoảng thời gian 3 năm qua. Dù đây không phải thời gian quá dài nhưng trong từng đấy năm, Vosky đã nhanh chóng trở thành trang fanpage lớn của cộng đồng fan Sơn Tùng M-TP. Có lẽ cũng vì nắm tâm lý này, chính đại diện của trang fanpage còn lên tiếng trấn an mọi người và hy vọng tất cả sẽ không quá buồn khi sắp tới Sơn Tùng M-TP sẽ có mạng xã hội riêng dành cho fan mang tên Sky Social.

(Visited 259 times, 1 visits today)