Tháng Mười 18, 2019

25 nơi làm việc tốt nhất Canada

Các ngân hàng, hãng hàng không và hãng sản xuất xe nằm trong số những nơi làm việc tốt nhất ở Canada, theo một báo cáo mới của trang mạng tìm việc Indeed.com.

Danh sách Top 25 được công bố dựa trên ý kiến phản hồi từ hàng ngàn các nhân viên hiện tại và trước đây đánh giá về các hãng sở theo 5 hạng mục: lương và phúc lợi, cân bằng công việc-cuộc sống, cơ hội thăng tiến, quản lý và lãnh đạo, và văn hóa.

Jodi Kasten, giám đốc điều hành của Indeed Canada, nói với BNN trong một cuộc phỏng vấn, “Điều mà những người tìm việc cứ nói với chúng tôi trên trang Indeed.com là văn hóa công ty ngày càng quan trọng đối với họ. Loại môi trường làm việc khi họ tới sở làm, các lợi ích phụ, tất cả mọi thứ liên quan tới môi trường làm việc đang ngày càng trở nên quan trọng khi người ta quyết định muốn làm việc ở đâu.”

Tất cả 5 ngân hàng lớn nhất đều nằm trong danh sách này, với RBC đứng đầu bảng. Công ty vận tải công cộng Toronto (TTC), Telus Communications, General Motors, và Bệnh viện Nhi (Hospital for Sick Children) cũng nằm trong Top 5.

Dưới đây là danh sách trọn vẹn 25 nơi làm việc tốt nhất ở Canada:

1. RBC

2. Toronto Transit Commission

3. TELUS Communications

4. General Motors

5. The Hospital for Sick Children

6. WestJet Airlines

7. H&R Block

8. TD Canada Trust

9. Sun Life Financial

10. Desjardins

11. Air Canada

12. Enbridge

13. National Defence

14. Fiat Chrysler Automobiles

15. Bank of Montreal

16. Ledcor

17. PwC

18. Scotiabank

19. SNC-Lavalin

20. Amec Foster-Wheeler

21. IBM

22. CIBC

23. Shaw Communications

24. Enterprise Holdings

25. Husky Energy

Tin Canada247

(Visited 193 times, 1 visits today)