Tháng Tám 16, 2019

Những lí do thuyết phục nhất khiến bạn muốn định cư Newzealand ngay!

10 lí do thuyết phục nhất khiến bạn muốn định cư tại Newzealand ngay!

Các lợi ích định cư Newzealand là rất nhiều và bao gồm những điều sau đây 10 lý do tuyệt vời để di chuyển đến New Zealand

New Zealand có một trong những mức thuế suất cá nhân thấp nhất trên thế giới.

Mức sống là tương đương với Vương quốc Anh, nhưng nhiều thứ ít tốn kém hơn như chi phí khí đốt ở Anh một nửa. Ăn uống cũng rẻ tiền.
Đất nước này liên tục nằm trong số những quốc gia tốt nhất trên thế giới để sinh sống.

Đa số người dân là người di cư hoặc con cháu của người di cư vì thế những người mới đến luôn được chào đón.

New Zealand có nền kinh tế phát triển thịnh vượng với GDP ước tính 125 tỷ USD. Đất nước này có mức sống cao với GDP bình quân đầu người ước tính là 31.000 đô la Mỹ.

Đất nước này vẫn còn cần những công nhân lành nghề trong nhiều lĩnh vực khác nhau nên cánh cửa mở cho công nhân từ nước ngoài để mang những kỹ năng của họ đến New Zealand và tận hưởng cuộc sống.

New Zealand được mệnh danh là quốc gia hòa bình thứ hai trên thế giới trong Chỉ số Hòa bình toàn cầu của The Economist.

Thể thao, giải trí và lối sống ngoài trời được quan sát rất cao ở New Zealand.

Không có hệ thống lớp học cố định ở New Zealand, mà là niềm tin vào khả năng của mỗi cá nhân để thêm vào xã hội theo cách xây dựng của riêng họ.

NewZealand luôn là người tiên phong trong các vấn đề toàn cầu của cuộc tranh luận lớn và đặc biệt say mê về quan điểm chống hạt nhân của nó và đã đưa ra luật để tăng cường điều này.

Có một số con đường để định cư Newzealand. Các loại chính là:

Kinh doanh

Người di cư có tay nghề cao

Nơi cư trú từ Cơ quan

Danh mục gia đình

Thị thực danh mục doanh nghiệp có liên quan cho một người nào đó có nghĩa là tìm cách đầu tư vào NZ để mua, bắt đầu hoặc di dời một doanh nghiệp. Trong Danh mục doanh nghiệp, danh mục con của Nhà đầu tư 1 cung cấp một đường dẫn đơn giản đến nơi cư trú cho những người có thể đầu tư tối thiểu 10 triệu NZD. Tiểu nhóm nhà đầu tư 2 cung cấp một con đường hạn chế và cạnh tranh hơn đối với cư dân cho những người có khả năng đầu tư (thực tế) là 2,5 triệu NZD trong một thời gian dài hơn.

Những người di cư có tay nghề có trình độ và kỹ năng được công nhận có thể nộp đơn xin cư trú dưới một “hệ thống điểm” cạnh tranh và phức tạp nhằm mục đích nhận ra các kỹ năng mà Newzealand thiếu hụt và chất lượng về trình độ và kinh nghiệm.

Giấy phép lao động tạm thời là một con đường thay thế, theo đó một người di cư tiềm năng có thể nhận được thị thực làm việc tạm thời trong thời gian đó họ có thể có đủ trình độ hoặc kinh nghiệm để họ có thể tiếp tục cư trú.

Các chương trình bảo lãnh dành cho gia đình liên quan đến việc thống nhất các gia đình mà một hoặc nhiều thành viên của gia đình hiện đang cư trú và những người khác muốn tham gia cùng họ.

Chính phủ New Zealand gần đây đã thắt chặt các yêu cầu về cư trú và mỗi con đường này có thể phức tạp, với nguy cơ một sai lầm có thể đóng vĩnh viễn con đường. Chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên tìm sự hỗ trợ của một hướng dẫn viên có kinh nghiệm về con đường của bạn đến nơi cư trú.

Nguồn: visahoaky.net

(Visited 38 times, 1 visits today)