Tháng Sáu 13, 2019

TỔNG HỢP ĐỀ THI THỬ TIẾNG NHẬT JLPT TỪ N1 ĐẾN N5 TẢI VỀ

Một trong những phương pháp để đạt điểm cao trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật JLPT là luyện làm đề thi vì đề thi JLPT là thi trắc nghiệm, có rất nhiều câu được lặp đi lặp lại nên khi bạn làm đề thì bạn cũng sẽ nhớ thêm được những từ mới, chữ hán, ngữ pháp, dạng đề thi… xuất hiện trong đề . Từ khi cách thức ra đề thi chia cấp độ thay đổi từ kyu ( khó dần từ 4kyu -> 3kyu -> 2kyu ->1kyu) sang N ( khó dần từ N5 -> N4 -> N3 -> N2 -> N1) thì lượng đề thi chia theo cấp độ N rất ít mà chủ yếu chia theo cấp độ Kyu.

Sau đây là đề thi theo cách chia đề mới theo cấp độ N là đề thi thử trong bộ sách luyện thi chính thức được phát hành do tổ chức JLPT Nhật Bản xuất bản do bạn Dinh Duyen Hong chia sẻ trên nhóm FB “Cộng đồng Việt Nhật ( Vietnam-Japan community )” .

Đề thi JLPT N1-N5 tổng hợp

Link tải đề thi thử năng lực tiếng Nhật JLPT N1 – N5
(Nếu không tải được  hoặc không xem được file thì bạn đọc hướng dẫn ở bên dưới ):
(Các bạn đợi sau 5s bấm “Skip Ad” ở góc phải để tải file về nhé)
 ➡ ĐỀ THI JLPT N1 (FILE NÉN)
➡ ĐỀ THI JLPT N2 PART1 (FILE NÉN)
 ĐỀ THI JLPT N2 PART2 (FILE NÉN)
➡ ĐỀ THI JLPT N3 PART 1 ( ĐỀ THI VIẾT FILE NÉN)
   ĐỀ THI JLPT N3 PART 2 ( ĐỀ THI NGHE FILE NÉN)
  ĐỀ THI JLPT N3 PART 3 ( ĐỀ THI VIẾT FILE PDF)
  ĐỀ THI JLPT N3 CD PHẦN NGHE (FILE AUDIO)
➡ ĐỀ THI JLPT N4 ( FILE PDF)
  ĐỀ THI JLPT N4 CD PHẦN NGHE (FILE AUDIO)
➡ ĐỀ THI JLPT N4 N5 P1 ( FILE NÉN)
   ĐỀ THI JLPT N4 N5 P2 ( FILE NÉN)
  ĐỀ THI JLPT N4 N5 CD PHẦN NGHE (FILE AUDIO)
Chú ý: đề thi khi up lên được để dạng file nén (Zip) hoặc là file PDF vì vậy để xem được đề thi thì các bạn phải có phần mềm giải nén và phần mềm đọc file PDF nhé.
➡ Nếu là file nén (Zip) thì bạn bắt buộc phải dùng máy tính để tải về rồi giải nén ra file PDF rồi mới dùng trên máy tính hoặc điện thoại được. Nếu máy tính bạn chưa có phần mềm giải Nén thì bạn có thể tìm các phần mềm giải nén như: 7-Zip, Winrar, Winzip… rất nhiều ở trên mạng. bạn có thể tham khảo bài viết ở đây >>Top 10 phần mềm giải nén tốt nhất
➡ Để đọc file PDF trên máy tính thì bạn có thể dùng rất nhiều phần mềm đọc file PDF nhưng bạn nên dùng một phần mềm mà mình cũng hay dùng rất nhẹ và miễn phí đó là Foxit Reader. Nếu máy tính bạn chưa có thì bạn kích vào đây để tải phần mềm Foxit Reader ở đây.
➡ Để đọc file PDF trên điện thoại smartphone thì bạn phải cài thêm App để đọc file PDF. bạn có thể vào kho ứng dụng và gõ PDF reader thì sẽ ra một loạt cho bạn tải về dùng. Nếu bạn dùng iOS thì bạn nên tải App iBook của Apple về dùng rất tốt bạn nhé! hoặc bạn có thể dùng phiên bản cho điện thoại của phần mềm Foxit Reader ở trên nhé Link tải  Foxit Reader iOS  Foxit MobilePDF for  Android  Foxit MobilePDF for Windows
(Visited 185 times, 1 visits today)