Tháng Sáu 9, 2019

Cô gái kiếm được chồng nhờ 1 lần “quẹt phải” trên Tinder: Quyết định cưới nhau sau 3 tháng hẹn hò

Ứng dụng hẹn hò Tinder bị gắn mác “chơi để cho vui” bất ngờ mang đến cho cô gái tình yêu và cả 1 gia đình thật sự. Cô chia sẻ, tình yêu qua mạng bây giờ không chỉ có toàn lừa đảo, đôi khi đó cũng là 1 sự lựa chọn tốt nhưng mọi người nhớ hãy tìm hiểu kĩ về đối tượng.

Có nhiều cô gái mỗi ngày đứng đợi hoàng tử của mình đến, một số cô khác lại… ngồi cho đỡ mỏi chân, lười đi lại thế đấy ấy vậy bảo chủ động tìm một nửa qua mạng xã hội đi thì chẳng mấy người đồng ý. “Tình yêu trên mạng ảo bỏ xừ”, “mấy app hẹn hò chỉ để cho vui thôi”… là những lý lẽ các cô nàng đưa ra để nhất quyết không tin vào 1 tình yêu nghiêm túc qua mạng xã hội.

Thế nhưng có 1 cô nàng chẳng những tìm được người yêu mà còn bén duyên nên vợ nên chồng chỉ nhờ 1 lần quẹt phải trên Tinder đấy nhé. Ảnh cưới của vợ chồng được cô nàng chia sẻ lên Facebook mới đây đã khiến bao người ngỡ ngàng, tiếp thêm niềm tin cho những nam thanh nữ tú đang đi tìm 1 nửa.

Chia sẻ của cô gái trên Facebook – Ảnh chụp màn hình

Cô gái được kể trên có tên là là Tường Vi, đến từ Hà Nội. Vi tâm sự cô quen chồng mình qua ứng dụng hẹn hò Tinder, cô “quẹt phải” trên profile của chồng ai ngờ cũng được anh chú ý. Thế rồi cả 2 hẹn hò từ đó, chỉ sau 3 tháng quen nhau cặp đôi đã quyết định về chung một nhà cùng với 1 em bé.

“Bọn mình đều cùng “quẹt phải” nhau trên Tinder, xong rồi hẹn gặp, gặp mặt xong rồi đi chơi, đi chơi xong là yêu nhau. Sau đó 3 tháng thì tụi mình quyết là cưới nhau, thật ra 3 tháng là từ lúc quen đến lúc biết có em bé, còn đến lúc tổ chức đám cưới cũng khoảng 5-6 tháng rồi” – Tường Vi chia sẻ.

Tường Vi và chồng – Ảnh: NVCC

Tường Vi hiện đang là sinh viên của 1 trường nghệ thuật, còn chồng cô nàng hiện đang làm việc tại Sân bay Nội Bài. Vi cho biết, ấn tượng đầu tiên của cô về chồng thật ra… không được tốt đẹp lắm bởi anh hay đua xe lại còn sát gái.

“Ấn tượng đầu của mình về chồng là anh ấy thể hiện là 1 người rất am hiểu về con gái, lần đầu dẫn đi xem phim khiến mình bị ngại. Anh ấy cũng rất “trẻ trâu” nữa, hay đua xe lại cực kỳ sát gái, ngày ấy em nào anh ấy cũng tán tỉnh. Nhưng chẳng hiểu sao mình vẫn cứ thích” – Vi kể.

Vi và chồng tổ chức đám cưới vào tháng 6 năm ngoái, đến nay đã được 1 năm, gia đình cô nàng đã đón thêm 1 thiên thần nhỏ. Vi tâm sự khi cô và chồng quyết định đám cưới gia đình cô dù rất bất ngờ nhưng vẫn ủng hộ. Chồng của Vi sau khi lập gia đình cũng thay đổi nhiều, luôn yêu thương, chiều chuộng vợ con nhưng theo Vi kể thì anh lại có phần… xấu và lười đi.

Bé gái xinh xắn của vợ chồng Vi – Ảnh: NVCC

Vợ chồng cô nàng rất đẹp đôi – Ảnh: NVCC

Nói về tình yêu qua mạng xã hội, Vi chia sẻ, đối với cô tình yêu “ảo” ngày nay không còn chỉ toàn lừa đảo như ngày xưa, chỉ cần chúng ta chịu khó tìm hiểu thật kỹ về “đối tượng” thì đó cũng là 1 tình yêu rất đẹp.

“Bây giờ tình yêu qua mạng không phải như hồi trước toàn lừa đảo đâu, đôi khi cũng là 1 sự lựa chọn tốt, mọi người cũng nên thử xem. Nhưng nhớ tìm hiểu kĩ về đối tượng đấy” – Vi cười tâm sự.

Nguồn: Kênh14

 

(Visited 205 times, 1 visits today)