Tháng Tư 24, 2019

Đi ship đồ ăn lại tranh thủ giúp chủ quán gọt cả rổ xoài, anh Grab đốn tim nhiều cư dân mạng vì quá dễ thương

Anh tài xế GrabBike đi ship đồ ăn cho khách nhưng quán lại quá đông. Chẳng muốn ngồi không chờ đợi, anh liền xắn tay giúp chủ quán gọt cả rổ xoài. Hình ảnh anh chàng mặc nguyên đồng phục, đội mũ bảo hiểm ngồi gọt xoài được đăng tải lên Facebook khiến nhiều người thích thú.

Chúng ta sẽ như thế nào nếu phải chờ đợi ai đó quá lâu? Chắc chắn sẽ rất bực tức rồi, nhất là trong cái tiết trời nóng nực ẩm ương thế này nữa chứ.

Thế mà có 1 anh shipper lại mát tính lắm nhé, đi mua đồ ăn ở quán để ship cho khách nhưng phải chờ rất lâu, xếp hàng mỏi mệt, trời lại nắng nóng oi ả… Thế mà anh này chẳng những không càu nhàu lại còn tranh thủ xắn tay giúp bà chủ quán gọt được cả rổ xoài cơ đấy. Câu chuyện về anh shipper chăm chỉ lại dễ thương này được đăng tải trên Facebook chiều nay (24/4) khiến nhiều người bật cười thích thú.

Theo người đăng tải câu chuyện kể lại, hôm nay (24/4) cô nàng đi ăn nem nướng thì gặp 1 anh shipper GrabBike đang ngồi gọt xoài cho chủ quán. Hoá ra là anh này do chờ chủ quán làm đồ ăn lâu quá nên đã nhanh nhẹn ngồi giúp gọt xoài, chẳng biết gọt được bao lâu đã hòm hòm đầy 1 rổ.

Hình ảnh về anh shipper kể trên cũng được chụp lại. Anh vẫn mặc nguyên đồng phục GrabBike, chiếc mũ bảo hiểm cũng chẳng tháo ra, đội nguyên trên đầu rồi cắm cúi gọt từ quả xoài cho quán, quả nào quả đấy tròn trịa sạch sẽ.

Anh shipper cặm cụi gọt cả rổ xoài – Ảnh: Facebook B.Y

Ngay sau khi được đăng tải, câu chuyện về anh shipper chăm chỉ lại dễ thương trên đã nhận được rất nhiều ý kiến tích cực từ cư dân mạng. Nhiều người phải bật cười trước hành động quá đáng yêu của anh chàng, phải công nhận rằng anh cũng rất bình tĩnh, thay vì bực dọc khi chờ đợi lâu đã tự biến quãng thời gian trống của mình thành ý nghĩa, vui vẻ hơn.

Bạn T.H bình luận: “Anh này đáng yêu quá, ai cũng mát tính như anh này có phải vui không. Khi ship đến khách mong khách hiểu được anh đã vất vả mà tip thêm cho anh 1 chút”.

“Chờ lâu quá là tôi bực lắm đấy, thế mà ông shipper này vẫn bình tĩnh gọt cả rổ xoài, công nhận bình tĩnh thật. Cho tôi số điện thoại hôm nào tôi gọi ship nhé” – anh B.K viết.

Chia sẻ thêm với chúng tôi, bạn B.Y – người ghi lại và đăng tải câu chuyện về anh shipper trên cho biết – bạn bắt gặp anh shipper này tại 1 quán nem nướng trên phố Chùa Láng (Hà Nội) vào trưa hôm nay.

B.Y tâm sự, khi cô đến quán thì đã thấy anh shipper ngồi gọt xoài rồi, không biết trước đó đã gọt trong bao lâu. Dù anh shipper cũng rất sốt ruột chờ nhận đồ ăn của mình tuy nhiên vẫn ngồi cẩn thận gọt xoài cho chủ quán, gọt đầy 1 rổ mới thôi.

“Mình gặp anh này ở quán nem nướng bên Chùa Láng. Khi mình đến thì anh ấy đang gọt rồi, mấy bạn nhân viên của quán đang bận sắp đồ, ở đấy cũng đông shipper lắm chứ không phải mình anh ấy đâu nhưng có mình anh ý làm hộ thôi.

Anh ý gọt xong đống xoài đấy và vẫn phải đợi thêm 1 lúc nữa mới được lấy đồ. Quán đông, anh ý cũng có sốt ruột than thở là làm lâu như thế này khách hủy hết đơn thì chết nhưng vẫn ngồi gọt hộ” – B.Y chia sẻ.

Hiện câu chuyện về anh shipper Grab trên vẫn đang được quan tâm trên MXH.

(Visited 62 times, 1 visits today)