Tháng Tư 18, 2019

Nữ sinh lớp 12 đã gửi khoảng 400 tin nhắn giải thích với bạn trai việc bị cưỡng ép trước khi nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh

Trước khi nhảy cầu tự tử nữ sinh V.A nhắn tin với bạn trai đến sáng giải thích việc mình bị cưỡng ép nhưng Q. không tin sự việc như lời V.A nói.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh lớp 12 nhảy cầu tự tử ở Bắc Ninh, Công an tỉnh Bắc Ninh đã bắt giữ Vũ Văn Hiếu (SN 1995, ở Thuận Thành, Bắc Ninh) để điều ra hành vi “Hiếp dâm”.

Hiếu được xác định đã cùng ăn uống với Ng.Th.V.A. (SN 2001, học sinh lớp 12 ở Thuận Thành) trong ngày 14-4. Sau đó, Hiếu vờ chở nữ sinh về nhà nhưng lại đưa vào nhà nghỉ nhằm mục đích hiếp dâm nạn nhân.

Nữ sinh xấu số V.A

Trước sự việc trên, trao đổi với báo Đất Việt, ông Nguyễn Văn Hiến – Chủ tịch UBND xã Hà Mãn, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh) đã chia sẻ thêm những thông tin trước khi nữ sinh V.A làm việc dại dột.

Theo ông Hiến cho biết, V.A và bạn trai Nguyễn Văn Q. (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn) đã nói chuyện với nhau rất nhiều trước khi nữ sinh tự tử.

Cụ thể, đêm 14/4, sau khi Q. đến nhà nghỉ đón và đưa V.A về nhà riêng. Lúc này đã vào khoảng 24h đêm. Sau đó, Q. tiếp tục đi uống nước.

“Đến khoảng 3h30 sáng 15/4, V.A và Q. nhắn tin với nhau đến tận sáng. Tất cả có 400 tin nhắn. Nội dung cuộc nói chuyện xung quanh việc nữ sinh giải thích với bạn trai việc mình bị cưỡng ép nhưng người bạn trai không tin sự việc như lời V.A nói.

Q. cho rằng, nếu không muốn thì không ai ép vào nhà nghỉ được. V.A cũng có thể nhảy xuống xe lúc trên đường đi.

Đến sáng, Q. nói mệt và muốn đi ngủ nhưng V.A nói muốn tự tử. Nữ sinh này còn nhắn cho một số người bạn rằng, bị cưỡng bức và cảm thấy xấu hổ nên sẽ tự tử”, nguồn trên dẫn lời vị Chủ tịch xã.

Đồng thời, theo thông tin đăng tải trên báo Lao động, trong ngày 14/4, nữ sinh V.A đăng tải nhiều dòng trạng thái trên trang cá nhân Facebook, than thở chuyện tình cảm, sự tin tưởng trong tình yêu.

Lúc 1h05 sáng, cô gái trẻ viết: “Chúng ta đã từng vui cùng nhau, buồn cùng nhau nhưng cuối cùng không ai hiểu được nhau”.

Đến hơn 13h chiều 14/4, V.A viết: “Tôi ghét cái tính nhạy cảm của bản thân, chỉ vì một lời nói của người ta mà suy nghĩ mấy ngày liền”. Lúc 14h chiều 14/4, V.A đăng trạng thái: “Anh ta không tin lời tôi nói”.

Nữ sinh V. A trước khi nhảy cầu tự tử. Ảnh internet

Trước đó, chia sẻ trên báo Giao thông, một cán bộ điều tra Công an huyện Thuận Thành xác nhận, trước khi tự tử, V.A có nhắn tin cho người yêu là Nguyễn Văn Q. (SN 1997, thôn Công Hà, xã Hà Mãn): “Anh ơi, em lên cầu Hồ rồi, em không muốn sống nữa” và bạn Nguyễn Huy Chương (SN 2000): “Tao bị cưỡng bức, không muốn sống nữa. 6h30 tao nhảy cầu Hồ, mày lên mang xác tao về nhé”.

Cũng theo nguồn trên, ngay sau khi nhận được tin nhắn, Q. và Chương vội chạy lên cầu Hồ. Chương tới cầu Hồ trước. Khi đó Chương thấy có V.A và một đôi nam nữ khác trên cầu. Thấy đôi nam nữ kia leo lên cầu có ý định tự vẫn, Chương đã chạy tới kéo họ xuống. Quay ra, Chương thấy V.A nhảy cầu, đôi nam nữ kia thấy vậy bỏ đi luôn.

Thấy bạn nhảy cầu, Chương chạy xuống chân cầu xong bơi ra, cùng lúc này có 1 người đi đường nữa cũng nhảy xuống cứu. Thế nhưng, khi hai người cách vị trí V.A đang chới với khoảng 10m, V.A đã chìm xuống lòng sông. Cũng lúc này, Q. chạy đến và thấy V.A đã bị chìm.

(Visited 132 times, 1 visits today)