Tháng Ba 25, 2019

Hết hồn hình ảnh đám cưới có sự góp mặt của 18 con Kumanthong ngồi chật kín 1 bàn tiệc, ăn lẩu, uống nước ngọt “như thật”

Là “con” của những vị khách đến dự đám cưới, những con Kumanthong này thậm chí được xếp ngồi hẳn mâm riêng, có phục vụ lẩu, nước ngọt như những mâm cỗ bình thường khác.

Mới đây, trên MXH xuất hiện hình ảnh về một đám cưới vô cùng đặc biệt khiến người ta không thể không chú ý. Trong đó, bên cạnh sự góp mặt của bạn bè, quan khách, còn có sự xuất hiện của 18 con Kumanthong, ngồi chật kín một bàn tiệc.

Đám cưới với sự góp mặt của những vị khách đặc biệt là 18 con Kumanthong (Ảnh MXH)

Trong không gian tiệc cưới được trang hoàng lộng lẫy và sang trọng, 18 con Kumanthong được “bố, mẹ” cho ăn mặc thật đẹp, bế ẵm trên tay, cùng nhau góp mặt trong bức ảnh kỷ niệm ngày cưới cùng cô dâu chú rể.

Chưa hết, trong một bức ảnh khác được đăng tải cùng, những con Kumanthong này còn được gia chủ xếp ngồi chung một bàn tiệc với nhau. Giống như mọi mâm cỗ cưới khác, trước mặt những con Kumanthong này là cốc, bát, đũa… không khác gì người thật và được phục vụ món lẩu cùng nước ngọt.

Những con Kumanthong được phục vụ bàn tiệc thịnh soạn chẳng khác gì người thường.

Được phục vụ “tận răng” như mọi quan khách khác!

Những hình ảnh về đám cưới có 1-0-2 nói trên sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like chỉ trong một thời gian ngắn. Những hình ảnh nói trên được cho là ghi nhận tại một đám cưới ở Thái Lan. Dẫu vậy, với sự góp mặt đầy “kinh dị” của những vị khách đặc biệt, hình ảnh về đám cưới này cũng đang nổi như cồn khắp MXH Việt.

“Thật là đáng sợ. Ví dụ có được mời tới đám cưới này thì dù cỗ to đến mấy em cũng xin ôm bụng bỏ chạy…”, một dân mạng bình luận.

“Ám ảnh thật sự, may mà không phải ở Việt Nam. Mà để ý mới thấy, mấy bàn xung quanh bàn của mấy con Kumanthong vắng lắm, chắc quan khách sợ quá bỏ về cả rồi!”, một người khác nhận xét.

Nguồn: Kênh14

(Visited 90 times, 1 visits today)