Tháng Ba 13, 2019

Video của Trường Giang – Nhã Phương cán mốc hơn 2 triệu lượt xem sau 2 ngày ra mắt

Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi chuẩn bị sinh nhật cho con gái trong video ‘Vầy chưa đủ huyền thoại sao’ thu hút nhiều người xem.

Vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vừa có sự kết hợp thú vị trong video mang tên “Vầy chưa đủ huyền thoại sao” dài khoảng 7 phút. Sau 2 ngày ra mắt, video đã cán mốc trên 2 triệu lượt xem nhờ sự duyên dáng và hài hước của hai nhân vật chính.

Mở đầu video là những khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Trường Giang – Nhã Phương. Cả hai lên kế hoạch chuẩn bị sinh nhật cho cô công chúa nhỏ.

Hai vợ chồng trẻ đã tất bật chuẩn bị nào là bánh kem, bong bóng, áo quần, đồ trang trí…

Trang phục cho công chúa nhỏ đều mang tông xanh nhẹ nhàng, đáng yêu.

Khi bà xã Nhã Phương bận bịu lo toan một số việc khách cho bữa tiệc sinh nhật, ông bố trẻ Trường Giang đã trổ tài dỗ con gái ngủ.

Sau mọi công đoạn chuẩn bị sẵn sàng, hai vợ chồng mở cửa để mời mọi người cùng vào nhà dự tiệc sinh nhật.

Nhưng điều ngạc nhiên là không một ai đến tham dự. Vì lúc này, mọi người đã đến tham dự sinh nhật huyền thoại Tiki.

Nội dung video còn gây ngạc nhiên cho người xem nhờ khuôn mặt giống cha y như đúc của bé cưng nhà Trường Giang – Nhã Phương. Bé còn hát rất trôi chảy bài hit “Trời ơi, tin được không?”.

Hòa cùng niềm vui chung, cặp đôi Giang – Phương đã cùng tham gia điệu nhảy huyền thoại “Trời ơi, tin được không?”. Và video này đã gia nhập hội triệu view trong thời gian rất ngắn.

Nguồn: ngoisao.net

(Visited 19 times, 1 visits today)