Tháng Mười Hai 20, 2018

Trường Giang bất ngờ dẫn đầu bình chọn nam diễn viên được yêu thích nhất

Ông xã của Nhã Phương tạm dẫn đầu lượt bình chọn, hơn người về nhì hơn 10.000 phiếu.

Với vai nam chính của phim điện ảnh Siêu sao siêu ngố, Trường Giang tạo nên cú bật lớn trong sự nghiệp đóng phim. Doanh thu cả trăm tỷ đồng của bộ phim đã giúp tác phẩm này lọt danh sách những phim hốt bạc nhiều nhất trong lịch sử phòng vé trong nước.

Thành công của phim có được nhờ một phần từ công lao của Trường Giang. Đây là lần đầu tiên danh hài tham gia vào thị trường phim Tết, và cũng là lần anh trở lại màn ảnh rộng từ sau phim Taxi, em tên gì vào tháng 3.2016.

Trường Giang có một năm thành công trong sự nghiệp điện ảnh

Vai diễn nổi trội này đã giúp Trường Giang lọt vào danh sách đề cử tại giải Ngôi sao xanh năm nay. Tính đến 11h ngày 19.12, ở hạng mục Điện ảnh, Trường Giang đang tạm dẫn đầu bảng bình chọn Nam diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất với 36.204 phiếu, theo sau là ca sĩ – diễn viên Jun Phạm trong phim 100 Ngày Bên Em với 25.919 phiếu.

Trong khi đó, ở vòng bình chọn Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất, Thanh Hằng của Mẹ chồng, Tháng năm rực rỡ đang là người sở hữu số lượt bình chọn khủng với 65.369 phiếu, ở vị trí thứ 2 là ca sĩ – diễn viên Hoàng Yến Chibi trong Tháng năm rực rỡ với 57.969 phiếu.

Thanh Hằng đang dẫn đầu về bình chọn Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất

Điều thú vị, Thanh Hằng là gương mặt hoàn toàn mới và lần đầu góp mặt vào danh sách đề cử Ngôi Sao Xanh. Trong khi đó, Trường Giang, Jun Phạm và Hoàng Yến Chibi dù không phải là những tên tuổi trong làng điện ảnh Việt.

Những cái tên “ngoại đạo” này tiếp tục áp đảo các nghệ sĩ có mặt tại hạng mục này như Thái Hòa, Trịnh Thăng Bình, Kiều Minh Tuấn, Quách Ngọc Ngoan, Dustin Nguyễn, Isaac, Liên Bỉnh Phát, Takafumi Akutsu hay Diễm My, Thu Trang, Hoàng Oanh, Jun Vũ, Tuyền Mập, Mỹ Duyên, Khả Ngân, Phương Anh Đào, Thanh Tú, Đinh Ngọc Diệp để vươn lên dẫn đầu đầy ngoạn mục.

Người mẫu kiêm diễn viên Cao Thái Hà

Ngoài ra, ở lĩnh vực truyền hình, Cao Thái Hà đang tạm dẫn đầu bảng bình chọn Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất với 24.756 phiếu. Trong khi đó, Hà Trí Quang cũng đang tạm dẫn đầu bảng bình chọn Nam diễn viên truyền hình được yêu thích nhất với 18.916 phiếu.

Ở lĩnh vực Phim chiếu mạng vẫn là cuộc đối đầu đầy kịch liệt giữa đôi bạn thân Quang Trung – Huỳnh Lập để giành về số phiếu tối đa từ khán giả cho hạng mục Diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất.

Trong khi đó, ở hạng mục Bộ phim chiếu mạng hay nhất, phim Ai chết giơ tay của Huỳnh Lập đang đối đầu với Bạn gái tôi trùm trường, Sài Gòn anh yêu em và Nam Phi liên hoàn kế.

Giải thưởng Ngôi sao xanh lần thứ 5 sẽ diễn ra vào tối thứ 7, ngày 5.1.2019 và được truyền hình trực tiếp. Cổng bình chọn dành cho khán giả đóng lại từ 15h30 ngày 31.12.2018.

Nguồn: 24h

(Visited 2.553 times, 1 visits today)