Tháng Mười Hai 10, 2018

Hoảng hốt khi bất ngờ được Hoài Linh xướng tên nhận cúp Ơn Giời

Nữ ca sĩ Khánh Ngọc còn hoảng hốt khi danh hài Hoài Linh xướng tên mình nhận cúp.

Show truyền hình Ơn Giời Cậu Đây Rồi tập 11 vừa lên sóng đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả khi BB Trần “đụng độ” trưởng phòng Trấn Thành. Bên cạnh đó, Khánh Ngọc với lần trở lại này xuất sắc nhận chiếc cúp danh giá của chương trình.

Sự trở lại của ca sĩ Khánh Ngọc tại Ơn Giời tạo nên sự đột phá ít ai ngờ đến.

Sau nhiều năm “tu luyện”, Khánh Ngọc quyết định trở lại phục thù và đã đạt được ước mơ giành được cúp của chương trình. Cô đã giật mình hoảng hốt khi danh hài Hoài Linh xướng tên mình là người giành cúp.

Phản ứng đáng yêu của Khánh Ngọc khi nhận cúp.

Thử thách bản thân trong căn phòng của Tự Long, Khánh Ngọc nhanh chóng bắt kịp guồng quay mà trưởng phòng đặt ra.

Hoá thân thành vợ của trưởng phòng Tự Long, chính vị trưởng phòng đã đặt ra rất nhiều mưu tính hòng làm vợ mình rời đi vì căn bệnh ung thư khó nói của mình.

Khôn khéo và thông minh, Khánh Ngọc nhận ra được Tự Long chỉ dàn cảnh để che đậy bí mật gì đó. Nhanh chóng phát hiện Tự Long mắc căn bệnh ung thư, Khánh Ngọc vẫn quyết định ở lại bên chồng để chăm sóc và đấu tranh với căn bệnh quái ác này.

Thể hiện được tinh thần mãnh liệt, chịu thương chịu khổ của người phụ nữ Việt Nam kết hợp với cách xử lý đầy tinh tế, Khánh Ngọc đã nhận được chiếc cúp danh giá.

Bên cạnh đó, tuy không giành được chiếc cúp của chương trình nhưng Phi Nhung và BB Trần cũng để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả. Trấn Thành – Trường Giang cũng không ít lần điêu đứng khi bị BB Trần và Phi Nhung “lật” tình huống nhanh chóng.

Nguồn: Eva

(Visited 83 times, 1 visits today)