Tháng Mười Hai 4, 2018

Trấn Thành “sợ hãi” khi phải đi mua sắm cùng Hari Won

Trấn Thành chua xót thừa nhận rằng, bản thân mình rất sợ đi mua sắm với vợ – nữ ca sĩ Hari Won chỉ vì lí do “trả tiền”.

MC Trấn Thành cho rằng, 90% nhân loại đã khẳng định phụ nữ là những người mua sắm nhiều hơn cánh đàn ông bởi những nhu cầu thiết yếu riêng của họ.

Tâm sự với các nghệ sĩ trong tập 6 chương trình “Sao Hỏa sao Kim”, Trấn Thành chua xót thừa nhận rằng, bản thân mình rất sợ đi mua sắm với vợ cũng chỉ vì lí do “trả tiền”. Theo nam MC, hễ đi cùng đàn ông thì phụ nữ sẽ mặc sức mua đồ không kiểm soát.

MC Trấn Thành

Hoàn toàn tán thành với Trấn Thành, diễn viên Đức Thịnh cũng chia sẻ kinh nghiệm “đau thương” không kém với Thanh Thúy khi anh thường xuyên bị vợ “rủ rê” đi mua sắm 1 tuần đến 4 – 5 lần, gây ra kiệt quệ tài chính lẫn “sức lực”.

Người mẫu Decao và bạn gái – người mẫu Châu Bùi thấy may mắn và hạnh phúc khi yêu nhau bởi có cùng sở thích và có cùng gout ăn mặc. Cả hai còn… mặc chung đồ để “tiết kiệm chi phí”.

Tuy vậy, cả 2 vẫn còn rất hay tranh cãi với nhau các vấn đề trong cuộc sống. Decao liền kể xấu tật hay lề mề của Châu Bùi khi cô thường xuyên bắt mình đợi cả tiếng đồng hồ cũng chỉ bởi trang điểm quá lâu trước khi cả 2 ra ngoài.

Decao – Châu Bùi.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của nghệ sĩ Lê Giang cũng là một điểm nhấn cho tập 6 của “Sao Hỏa sao Kim” với những phát ngôn và quan điểm khiến MC Trấn Thành nhiều lần ôm đầu vì không “đỡ” nổi người chị của mình.

Nguồn: vov

(Visited 92 times, 1 visits today)