Tháng Mười Một 23, 2018

Nữ nhân viên Vietjet Air bị tát, đạp giữa sân bay Thanh Hóa

Nhân viên Vietjet Air ở sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) bị nhóm thanh niên đuổi đánh. Khi an ninh sân bay can ngăn thì một đối tượng lao vào đánh cả lực lượng an ninh.

Đại diện Cảng hàng không Thọ Xuân xác nhận: Khoảng 14h chiều qua, 3 thanh niên đã hành hung 1 nữ nhân viên Vietjet Air ở ngay gần khu vực làm thủ tục hàng không.

Nhóm thanh niên tiễn 1 người lên sân bay. Tại quầy check-in, nhóm người này gọi nữ nhân viên của hãng Vietjet Air chụp ảnh chung nhưng nữ nhân viên này không đồng ý.

Sau đó, không hiểu lý do gì dẫn tới việc nhóm thanh niên lao vào đánh nhân viên Vietjet Air.

Trong đoạn clip dài hơn 2 phút được chia sẻ cho thấy, một đối tượng trong nhóm thanh niên không chỉ tát mà còn đạp nhân viên Vietjet Air ngã quỵ xuống sàn đá.

Khi thấy đồng nghiệp của nữ nhân viên quay video thì một người khác trong nhóm chỉ tay quát tháo tục tĩu. Tiếp đến, một người khác lao vào chỗ An ninh cảng hàng không Thọ Xuân hành hung cả nhân viên an ninh.

Hình ảnh nhân viên Vietjet Air bị nhóm đối tượng hành hung. Ảnh cắt từ clip

Lực lượng An ninh cảng hàng không Thọ Xuân đã nhanh chóng phối hợp với Công an huyện Thọ Xuân khống chế 3 đối tượng, lập biên bản xử lý vi phạm hành chính và bàn giao cho cơ quan Công an.

Cảng hàng không Thọ Xuân đang đề nghị cơ quan công an làm rõ và xử lý nghiêm những đối tượng này.

Nguồn: vietnamnet.vn

(Visited 173 times, 1 visits today)