Tháng Mười Một 20, 2018

Bắt gặp một giáo sư Vật lý Mỹ trông giống hệt Sơn Tùng M-TP

Giáo sư vật lý người Mỹ Michio Kaku, nay đã ngoài 70 tuổi, sở hữu một khuôn mặt có nhiều nét tương đồng với nam ca sĩ “Lạc Trôi”.

Sau chàng trai bảo vệ Viễn Thiện, dân mạng sẽ lại một lần nữa được diện kiến bản sao thứ hai của chàng ca sĩ Sơn Tùng M-TP, mỗi tội nhân vật này cũng… không phải dạng vừa đâu, là một nhà vật lý lý thuyết nổi tiếng cơ đấy!

Thấy liên quan chưa?

Ông Michio Kaku sinh ngày 24 tháng 1 năm 1947, và là một nhà vật lý lý thuyết người Mỹ gốc Nhật Bản, hiện đang giảng dạy bộ môn vật lý lý thuyết tại Đại học New York. Ông là đồng sáng lập của Lý thuyết dây và là người có công đưa khoa học hướng tới đại chúng. Michio là tác giả của nhiều tác phẩm viết về vật lý; ông cũng có mặt khá thường xuyên trên các chương trình truyền hình và phim ảnh; đồng thời cũng có nhiều bài viết nổi tiếng trên trang blog của chính mình.

Hết đoạn khó hiểu rồi, giờ đi vào vấn đề chính: Giáo sư Michio Kaku thực sự có nhiều nét rất giống với nam ca sĩ của “Lạc Trôi”, cứ thử nhìn mà xem!

 

Ừ thì rõ ràng Sơn Tùng M-TP của chúng ta sẽ đẹp trai hơn một ông giáo sư ngoài 70 tuổi rồi! Nhưng nghĩ mà xem, so với một người cả đời chỉ nghĩ đến những con số và đống định luật khó nhớ của bộ môn vật lý, thì người suốt ngày được tung tăng trên sàn diễn và ca hát chắc hẳn sẽ có nhiều lợi thế hơn về mặt ngoại hình chứ nhỉ?

Chưa kể, Sơn Tùng M-TP còn chưa có sợi tóc bạc nào, trong khi đầu của giáo sư Michio đã bạc trắng cả rồi, à mà khoan đã

…đừng vội mừng! Không chỉ mình giáo sư có tóc bạc đâu nhé!

Biết rằng mọi sự so sánh đều là khập khiễng; giáo sư Michio đâu thể hát hay được như Sơn Tùng; cũng giống như Sơn Tùng M-TP làm sao biết cách tính… công suất điện thật chuẩn xác được?!? Nhưng hãy tưởng tượng mà xem, vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng bạn thấy nam ca sĩ của chúng ta đang thao thao bất tuyệt về một định luật vật lý nào đó trên bục giảng, còn giáo sư thì lại ngân nga bài “Chạy Ngay Đi” trước sân khấu hàng nghìn khán giả. Lúc đó bạn sẽ chọn ngồi học hay đi nghe hát đây

Tặng bạn thêm vài tấm hình của giáo sư Sơn Tu… à quên Michio này!

(Visited 2.651 times, 1 visits today)