Tháng Mười 23, 2018

Gia thế khủng của người được cho bố bé gái mới sinh bị ném từ tầng 31 ở Linh Đàm

Căm phẫn Đinh Thị Vân A vì ném con gái mới sinh còn sống từ tầng 31 chung cư HH2A Linh Đàm (Hà Nội), dân m.ạ.ng muốn biết thông tin về người đàn ông khiến cô có thai và phải lén lút sinh con.

Theo cơ quan công an, Đinh Thị Vân A ( 21 tuổi, sinh viên năm 4 trường Đại học Văn hoá Hà Nội, quê ở xã Yên Hòa, huyện Minh Hóa, tỉnh Quảng Bình) từng yêu người đàn ông Thanh Hóa tên Trần Tiến S (28 tuổi) từ tháng 9.2015 đến tháng 2.2018 thì chia tay. Trong thời gian đó, cả hai thường xuyên quan hệ tình dục và Vân A đã 2 lần phá thai.

Đến tháng 4.2018, Vân A phát hiện có bầu. Dù mang thai, Vân A vẫn hẹn hò và yêu người đàn ông tên Đỗ Tiến T (30 tuổi, thường trú ở Hà Nội). Thế nhưng, mối tình này chỉ kéo dài được khoảng 3 tháng.

Đầu tháng 10.2018, Vân A tiếp tục quen nam thanh niên tên Lê Ngọc D (22 tuổi, quê Thanh Hóa).

Sáng 18.10, Vân A đến nhà Lê Ngọc D (tầng 31 chung cư HH2A Linh Đàm) chơi và có biểu hiện đau đẻ. Vân A khai nhận có thai được 8 tháng và khoảng 20 giờ ngày đi vào phòng vệ sinh nhà Lê Ngọc D thì đẻ con. Do hoảng sợ nên không biết thai nhi còn sống hay chết, Vân A dùng kéo trong nhà vệ sinh cắt dây rốn, bỏ con vào túi ni lông đen, đặt lên cửa sổ nhà vệ sinh rồi dùng tay đẩy xuống. Cô xác nhận bé gái là con của Trần Tiến S.

Kết quả sơ bộ pháp y tử thi xác định, con gái của Vân A còn sống trước khi bị ném từ tầng 31. Cụ thể hơn, bé nặng 2,7kg, phổi có sự lưu thông không khí, chấn thương vùng đầu, bầm tụ máu, có phản ứng sống. Nguyên nhân tử vong do chấn thương sọ não.

Với hành vi tàn độc này, nữ sinh 21 tuổi có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội Giết người theo quy định tại điều 123 Bộ luật hình sự 2015 hoặc tội Giết hoặc vứt bỏ con mới đẻ theo quy định tại điều 124 Bộ luật hình sự 2015.

Đinh Thị Vân A khai bé gái mới sinh là con của Trần Tiến S.

Bên cạnh đó, nhiều người thắc mắc Trần Tiến S đang ở đâu và có cảm thấy cắn rứt lương tâm không khi bé sơ sinh được cho là con gái anh bị Vân A ném từ tầng 31?

“Bố đứa bé thấy con mình bị ném thế, không biết suy nghĩ thế nào và có không quan tâm không?”;

“Trách nhiệm của bạn trai cũ quê Thanh Hóa ra sao khi yêu Đinh Thị Vân A 3 năm, khiến em ấy 2 lần phá thai, lần thứ 3 thì bỏ nó?”;

Một thanh niên quen biết hai người này tiết lộ, Trần Tiến S đã đi du học, gia đình có quyền thế và hiện đã khóa Facebook cá nhân.

Thanh niên này cho biết Trần Tiến S được bố mẹ mua cho nhà riêng ở quận Thanh Xuân, Hà Nội. Bố mẹ anh cũng có nhà ở quận Cầu Giấy, Hà Nội, khi công tác phía Bắc thì về đây nghỉ ngơi.

“3 năm đại học yêu một người. Lần cuối muốn giữ lại cái thai vì không thể phá thêm được nữa. Vân A yêu anh S nhưng mà khổ, sau cú sốc thất tình, chị mới sa ngã thôi. Anh S yêu Vân A cũng nhiều mà đi du học rồi.

Chị này hát hay, múa giỏi, lại có tiếng con ngoan trò giỏi… Khi đi nhậu, cho chị này uống một thìa rượu là say à.

Chẳng qua chị ấy cũng muốn có gia đình hạnh phúc vì yêu 3 năm, anh S đẹp trai cực. Nếu hư hỏng thì cỡ xinh thứ ba, thứ tư Đại học Văn Hóa Hà Nội như chị ấy phải cặp với đại gia rồi.

Bao nhiêu cô gái ảo tưởng có anh S, cuối cùng đều đau khổ”, thanh niên này tiết lộ.

Nguồn: motthegioi.vn

(Visited 376 times, 1 visits today)