Tháng Mười 17, 2018

Bất chấp thiệt hại gần 5 tỉ vì bị huỷ show, Tuấn Hưng sẽ tổ chức đêm diễn miễn phí để tri ân người hâm mộ

Thông tin mới nhất do ê-kíp của Tuấn Hưng tiết lộ, nam ca sĩ sẽ tổ chức lại một đêm nhạc khác trên phố đi bộ Bờ Hồ, Hà Nội sau vụ hủy show đáng tiếc vừa qua.

Ca sĩ Tuấn Hưng sẽ tổ chức lại đêm nhạc miễn phí sau sự cố liveshow bất ngờ bị hủy

Được biết đêm nhạc sẽ diễn ra vào tối 26.10 tới đây. Tuấn Hưngcho hay, anh sẽ không bán vé mà sẽ tổ chức miễn phí để mời khán giả đến tham gia cùng.

Đây là thông điệp để nam ca sĩ khẳng định, anh làm show không phải vì tiền mà chỉ với mục đích tri ân người hâm mộ.

Trước đó, liveshow “Ngựa hoang” kỷ niệm 20 năm ca hát của anh đã bất ngờ bị hủy theo yêu cầu của UBND quận Ba Đình, Hà Nội. Trong công văn gửi thông báo, đơn vị này cho hay, lý do đêm nhạc phải tạm hoãn là vì không đảm bảo được công tác phòng cháy chữa cháy.

Đây là thiếu sót do ban quản lý Cung Thể thao tổng hợp Quần Ngựa (Cung Quần Ngựa) – đơn vị cho chương trình thuê địa điểm. Tuy nhiên, sự việc cũng khiến nhiều người đặt ra các câu hỏi xung quanh công tác quản lý giữa UBND quận Ba Đình và Cung Quần Ngựa.

Cung Quần Ngựa là nơi diễn ra nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa, xã hội. Nhiều người cho rằng, không hiểu, đối với những chương trình trước đây, công tác PCCC có được kiểm tra và đảm bảo?

Đối với UBND quận Ba Đình, dù có cả một ngày để thực hiện công tác kiểm tra, nghiệm thu về kế hoạch PCCC tại Cung Quần Ngựa, nhưng mãi đến sát nút chương trình, họ mới bất ngờ mang công văn đến dán trước cổng Cung Quần Ngựa mà không hề có bất kỳ một thông báo trực tiếp hay trao đổi nào đối với Tuấn Hưng và đơn vị thực hiện chương trình.

Kết quả, Tuấn Hưng và ê-kíp của anh không thể nào xoay sở kịp các phương án để đáp ứng nhu cầu về công tác PCCC. Liveshow khủng trong nháy mắt đành phải gác lại. Mọi chuẩn bị trở thành công cốc.

Ngoài những thiệt hại rất lớn về vật chất, đối với Tuấn Hưng, đây còn là cú sốc về tinh thần. Đối với nhiều nghệ sĩ, câu chuyện về show Tuấn Hưng trở thành một nỗi ám ảnh cho những chương trình tiếp theo của họ. Rằng mọi chuẩn bị kỳ công vẫn có thể bị hủy vào những giây phút cuối cùng vì những “lý do đặc biệt” nào đó.

Theo đại diện ê-kíp chương trình, tổng thiệt hại về việc liveshow bất ngờ bị hủy khoảng 5 tỉ đồng.

Nguồn: laodong.vn

(Visited 128 times, 1 visits today)