Tháng Chín 5, 2018

Hoài Linh giả giọng tiền bối, đang hát lạnh toát sống lưng tưởng bản gốc hiện về, sợ hú vía

Ở đâu có sự xuất hiện của danh hài Hoài Linh là ở đó có tiếng cười.

Ngoài diễn xuất hài có duyên, Hoài Linh còn được người hâm mộ yêu mến bởi khả năng nói được tiếng nói của nhiều vùng miền, đặc biệt là khả năng hóa thân thành các nhân vật nổi tiếng.

Trong vở kịch “Mộng ca sỹ”, Hoài Linh đưa khán giả đi hết từ bất ngờ này sang bất ngờ khác bằng màn “bắt chước” phong cách các ca sỹ nổi tiếng thập niên 80.

Đặc biệt, anh đã thể hiện xuất sắc bài hát “Xin anh giữ trọn tình quê” của Duy Khánh- một ca nhạc sĩ nổi danh từ thập niên 1960, ban đầu với những bài hát mang âm hưởng dân ca và “dân ca mới” của Phạm Duy, nhạc về quê hương, về sau ông được xem như là 1 trong 4 giọng nam của nhạc vàng thời kỳ đầu (Tứ trụ nhạc vàng). Duy Khánh quê gốc ở Quảng Trị, ông mất năm 2003 tại Hoa Kỳ.

Hoài Linh giả ca nhạc sĩ Duy Khánh giống từ bước đi, lời giới thiệu và giọng hát. Hát đến nửa bài, Hoài Linh thấy lạnh sống lưng hỏi: Có khi nào cố nhạc sĩ hiện về hay không?

Mặc dù chỉ là diễn hài, nhưng lối diễn của Hoài Linh tự nhiên quá, chân chất mộc mạc như hơi thở cuộc sống, khiến người xem vẫn luôn thấy hứng thú.

Nguồn: tinnhanh.dkn.tv

(Visited 315 times, 1 visits today)