Tháng Tám 26, 2018

Trường Giang thân thiết bên người nhà vợ, ai cũng cưng chiều con rể mới

Vào tối ngày 24/8 vừa qua, lễ đính hôn của cặp đôi hot nhất showbiz Việt: Trường Giang – Nhã Phương đã chính thức diễn ra tại một resort 5 sao, sang trọng và hoành tráng tại Hội An – Quảng Nam. Vốn kín tiếng nên ngày trọng đại của cặp đôi được bảo vệ nghiêm ngặt với hơn 50 bảo vệ.

Không gian tiệc cưới cực lung linh của cặp đôi.

Vào sáng nay (25/8), cặp đôi này cùng cha mẹ và các chị em gái Nhã Phương đã tiếp tục di chuyển về Quảng Nam. Được biết, cả hai dành thời gian để về thăm họ hàng cũng như thắp hương cho ông bà, tổ tiên tại đây.

Cả hai diện trang phục tông xuyệt tông. Tuy nhiên, trong bất cứ hoàn cảnh nào, “Mười khó” cũng trung thành với đôi dép tổ ông “huyền thoại”.

Mới đây nhất, hình ảnh hiếm hoi của cặp đôi tại lễ đính hôn và quê nhà cũng được mọi người truyền tay nhau rộng rãi trên khắp các diễn đàn. Theo đó, mọi người đều ít sử dụng điện thoại trong ngày trọng đại nên khoảnh khắc cả hai vui vẻ chụp ảnh cùng quan khách cũng khá hiếm hoi.

Đây là bức ảnh cận mặt đầu tiên của cô dâu, chú rể trong lễ đính hôn vừa qua.

Sau đó, cả hai đã về quê nhà Quảng Nam để thăm họ hàng, thắp hương cho ông bà tổ tiên. Ở đây, nam diễn viên hài khá thân thiết với dòng họ của Nhã Phương. Anh mang dép tổ ong càng khiến mọi người thích thú hơn vì sự gần gũi, giản dị.

Theo lời kể từ phía mẹ người đẹp thì Trường Giang về quê nội ngoại được vài lần và anh được nhiều người trong nhà quý mến.

Ảnh Nhã Phương đăng lên Facebook sau lễ đính hônTuy nhiên vẫn nhiều người khó hiểu tại sao không cho Trường Giang vào chụp cùng.

Như lời kể của một số quan khách, người đẹp đã có những giây phút xúc động trong lễ đính hôn.

Nguồn: Yeah1 Plus

(Visited 48 times, 1 visits today)