Tháng Tám 13, 2018

‘Nếu Mẹ Ở Với Bố Thấy Khổ Sở Thì Cứ Ly Hôn, Đừng Vì Con Mà Chịu Đựng Thêm Nữa’

Mẹ à Đêm khuya muộn rồi mà con không thể nào nhắm mắt được . Cứ nhắm mắt vào con lại thấy mẹ . Mẹ khóc mẹ đau và mẹ khổ . Con lại nghe văng vẳng bên tai tiếng bố mắng mẹ và ruỗng rẫy mẹ.

Chứ bình thường giờ này con đã ngủ say rồi . Hôm nay con đã thấy và đã hiểu vì sao mẹ lại khóc nhiều đến như vậy . Trước con cứ nghĩ vì con hư không nghe lời mẹ để mẹ khóc . Nhưng hôm nay con đã chứng kiến hết mọi việc . Mẹ đừng nghĩ con không biết gì .Con thấy mẹ khóc , mẹ biết mồm khóc để không thành tiếng , mẹ nằm soài trên nền nhà khóc trong thầm lặng. Bố quát mẹ và ném vào mẹ tờ giấy gì đó :” Cô kí ngay đi , tôi không thể chịu thêm cô ngày nào nữa . Tôi mệt mỏi với gia đình này lắm rồi . Chúng ta ly hôn “

Mẹ vẫn khóc và đau khổ hơn nhiều : “ Em xin anh , đừng làm thế . Con mình còn nhỏ , nó phải có bố mẹ đầy đủ . Em thương con lắm . Từ giờ anh muốn làm gì cũng được . Em chấp nhận hết miễn anh đừng bỏ mẹ con em “ .Bố tức giận và gào vào mặt mẹ :” Được rồi vậy từ này tôi làm gì cô đừng quản tôi “ .

Bố liền bỏ đi để lại mẹ khóc một mình . Con muốn lao đến ôm lấy mẹ , lau nước mắt cho mẹ để mẹ không buồn . Nhưng con sợ mẹ sẽ buồn vì thấy con chứng kiến cảnh đấy . Nên con chỉ biết viết cho mẹ những lời con muốn nói .Năm nay con đã tròn 10 tuổi . Nên con cũng đã dần hiểu được nhiều chuyện hơn . Con thấy mẹ khóc nhiều lắm , nhưng không nghĩ là vì chuyện này . Những giờ con đã biết. Mọi thứ làm mẹ khóc là bố , bố luôn mang lại nước mắt và sự đau khổ cho mẹ .

Con có nghe thấy dì Loan với bà ngoại nói chuyện với nhau . Bố đã yêu người khác và muốn ly hôn với mẹ . Nhưng vì con mà mẹ không chấp nhận . Mẹ ơi ! Con biết ly hôn là gì rồi . Là bố và mẹ sẽ không sống cùng nhau nữa . Còn chỉ được chọn một trong hai người để sống cùng . Bố sẽ yêu người khác không phải là mẹ nữa . Con đã hiểu hết mẹ ạ .Mẹ ạ . Có lẽ với mẹ con vẫn là đứa bé chưa hiểu chuyện . Nhưng mẹ đâu biết được suy nghĩ của bọn trẻ chúng con . Chúng con biết hết mẹ ạ . Nếu như mẹ và bố không còn yêu thương nhau và mẹ cứ phải đau khổ như thế này thì mẹ hãy ly hôn bố đi . Đừng vì con mà phải đau khổ thế này . Hãy sống cho mình đi mẹ ạ . Con không sợ sẽ không có bố . Con sợ nhìn thấy mẹ đau khổ và khóc nhiều .

Ngoại nói hết yêu thương rồi có cố gắng cũng không thế nào hàn gắn được . Vậy nên mẹ hãy giải thoát cho mình đi . Con cũng không muốn sống trong cái yêu thương giả vờ đâu . Rõ ràng bố mẹ không con yêu nhau sao cứ giả vờ là yêu thương để con được vui . Con chả thấy hạnh phúc gì khi thấy mẹ cứ khóc như vậy .Mẹ ! Vì vậy nếu mẹ không thể chịu đựng được nữa . Hãy ly hôn đi đừng vì con . Con hiểu hết rồi . Không muốn vì con mà mẹ phải ép mình giả vờ hạnh phúc như vậy Mẹ hãy ly hôn đi . Con yêu mẹ lắm . Con sẽ ở bên mẹ . Hai mẹ con mình yêu thương nhau thật sự và có nhiều tiếng cười đùa đó là hạnh phúc con muốn . Con yêu mẹTheo yeugiadinh

Theo tinnews

(Visited 133 times, 1 visits today)