Tháng Bảy 23, 2018

Hoài Linh, Việt Hương bật khóc vì 2 nghệ sĩ khuyết tật Trung Quốc với màn biểu diễn “gây sốt”

Người Bí Ẩn đã tái hiện lại màn biểu diễn gây sốt của hai nghệ sĩ khuyết tật Trung Quốc tới khán giả Việt Nam.

Mới đây trong show Người bí ẩn 2018 tập 16, lần đầu tiên đội khách mời Nhan Phúc Vinh – Kim Tuyến chạm trán đội nhà Hoài Linh – Việt Hương. Tập này mang đến nhiều cảm xúc từ các người bí ẩn đầy tài năng và duyên dáng.

Đặc biệt, chương trình đã tái hiện lại màn biểu diễn gây sốt của hai nghệ sĩ khuyết tật đến từ Trung Quốc đến khán giả Việt Nam. Phần trình diễn được biên đạo bởi Mã Lệ (Ma Li) và trình bày cùng với cô là anh Trác Hiếu Vỹ (Zhai Xiao Wei). Mặc dù cả hai đều khiếm khuyết một bộ phận trên cơ thể nhưng điều đó chẳng hề ngăn cản đam mê, cảm xúc của Mã Lệ và Trác Hiếu Vỹ qua từng bước nhảy.

Hai nghệ sĩ Trung Quốc Mã Lệ và Trác Hiếu Vỹ bất ngờ xuất hiện tại Người bí ẩn.

Được biết Mã Lệ bị mất đi một cánh tay trong một vụ tai nạn ôtô khi đó cô mới 19 tuổi, gặp nhiều biến cố sau vụ tai nạn khiến Mã Lệ đã từng có ý định tự tử và gia đình chính là điều duy nhất ngăn cô lại.

Vào năm 2005, mọi thứ như đã định trước Mã Lệ gặp Trác Hiếu Vỹ, khi đó anh vẫn chưa biết múa và đang là một vận động viên trong đội tuyển thi quốc gia Olympic bộ môn đua xe đạp. Trác Hiếu Vỹ cũng như Mã Lệ, anh cũng khuyết mất một chân năm anh 4 tuổi vì tai nạn. Chính nghệ sĩ Việt Hương cũng cho rằng ông Trời đã sắp xếp và đền bù cho điểm khuyết ở mỗi con người chúng ta và an bài cho Mã Lệ và Trác Hiếu Vỹ gặp nhau để có thể biểu diễn được như ngày hôm nay.

Họ thể hiện lại màn biểu diễn từng “gây sốt” thế giới.

Các nghệ sĩ có cũng như toàn bộ khán giả có mặt tại trường quay đều rất xúc động và không cầm được nước mắt trước màn trình diễn đã chạm đến hàng triệu trái tim trên thế giới trước đó của Mã Lệ và Trác Hiếu Vỹ.

Hoài Linh – Việt Hương khóc mếu vì cảm động với hai nghệ sĩ đầy nghị lực này.

Nữ VĐV quốc gia Muay Thai – Thanh Trúc khiến MC Trấn Thành khá bất ngờ trước thành tích đáng nể của mình trong suốt 6 năm rèn luyện và thi đấu.

VĐV Muay Thái – Thanh Trúc.

VĐV Muay Thái – Thanh Trúc sở hữu những thành tích đáng nể và tự hào khi đem về Huy chương vàng thế giới năm 2013 và hai đai vô địch bán chuyên thế giới tại Thái Lan. Thanh Trúc cũng chia sẻ thêm về hoài bão trở lại con đường chinh phục giải vô địch thế giới sau chấn thương nặng khiến cô khó có thể trở lại để thi đấu như trước bởi đứt dây chằn cả hai chân và gãy chân hai lần trước đó.

Khi được MC Trấn Thành hỏi rằng nếu một ngày sẽ không thể trở lại thi đấu thì Thanh Trúc sẽ làm gì. Nữ VĐV Thanh Trúc với ý chí và nghị lực mạnh mẽ cho biết cô sẽ vẫn tiếp tục hết sức có thể của bản thân nhưng nếu thật sự không thể đứng trên sàn đấu nữa thì trở thành huấn luyện viên để chia sẻ các kinh nghiệm cho các VĐV là điều Thanh Trúc mong muốn và để ngọn lửa đam mê vẫn cháy mãi trong cô.

Trấn Thành cũng dành tặng 10 triệu đồng xem như một ít lộ phí trên con đường trở lại sự nghiệp của Thanh Trúc. Nghệ sĩ Việt Hương cũng mở lời giúp đỡ cho nữ VĐV Thanh Trúc chi phí ăn ở và vé máy bay nếu cô có ý định sang Mỹ để chữa bệnh của mình.

Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu nghệ sĩ hát bài chòi, môt trò chơi dân gian đặc trưng ở miền Trung Việt Nam. Tập tiếp theo của chương trình được phát sóng lúc 20h, Chủ Nhật (29/7) trên kênh HTV7

Nguồn: eva.vn

(Visited 216 times, 1 visits today)