Tháng Bảy 23, 2018

Hoài Linh đòi ‘đánh’ Việt Hương vì nổi cơn ghen với Kim Tuyến

Trong chương trình Người bí ẩn, Việt Hương lại lần nữa khiến Hoài Linh phiền lòng khi vẫn còn tham vọng được làm người nổi tiếng.

Tập 16 Người bí ẩn có sự xuất hiện của hai khách mời là Nhan Phúc Vinh và Kim Tuyến để đối đầu với đội nhà Hoài Linh – Việt Hương.

Lần này, “ông bầu” Trấn Thành lại là người hòa giải cho vợ chồng Sáu Bảnh chỉ vì Việt Hương mải mê “livestream” suốt ngày không lo chuyện nhà mà lại còn lôi chuyện nhà cửa ra để livestream. Không những thế, ông Sáu Bảnh cũng từng vì Việt Hương mà bị dính sự cố lộ hàng do thói mê “livestream” của vợ mình. Nhưng mấy ai ngờ, Hoài Linh cũng bị lây bệnh từ vợ mình tự lúc nào khi giành điện thoại của Việt Hương để “livestream” nói chuyện với các fan của mình.

Chuyện này chưa xong mà vợ chồng Sáu Bảnh lại lục đục chuyện nọ khi Trấn Thành mách lẻo phát hiện Hoài Linh đi cùng gái trẻ, đẹp qua mặt Việt Hương: “Hôm bữa tôi thấy ổng đi với con nhỏ kia dài sọc, đẹp lắm. Cái tên cũng thấy ghét lắm, gì mà ”kim tuyến”, hột xoàn”. Chưa hết Trấn Thành còn chỉ chỗ và xúi Việt Hương đi đánh ghen. Bà Sáu tức tối, nổi cơn ghen đòi đi gặp mặt cho bằng được bồ nhí của chồng mình.

Nhưng mọi chuyện vỡ lẽ khi người con gái đó chính là nữ diễn viên xinh đẹp Kim Tuyến, đã từng góp mặt trong bộ phim truyền hình Mộng phù hoa khiến Hoài Linh cũng phải thú nhận rằng rất mê và hâm mộ Kim Tuyến cũng như vai diễn của cô. Hoài Linh thú nhận vì quá mê bộ phim, khi biết Kim Tuyến đến chương trình đã quyết định mặc áo màu hồng cho giống màu áo của Kim Tuyến trong phim. Việt Hương được phen bẽ mặt trước con cháu chỉ vì chưa rõ sự tình đã ghen tuông lung tung làm suýt nữa thì xảy ra chuyện. Hoài Linh phân trần: “Mộng phù hoa người ta mặc áo hồng, bữa nay tôi mặc áo hồng mà bà nói tôi là bồ người ta. Tôi “quất” cho bà mộng “phù mỏ” bây giờ đó”. Cũng vì thương chồng nên Việt Hương mới nổi cơn ghen khiến ông Sáu Bảnh cũng bớt giận mà vợ chồng Sáu Bảnh lại nhanh chóng vui vẻ trở lại.

Cùng nhau tay trong tay xuất hiện tại sân khấu Người bí ẩn, cặp đôi trai tài gái sắc Nhan Phúc Vinh và Kim Tuyến khiến Hoài Linh – Việt Hương cũng phải ghen tị khi đứng cạnh. Sau nhiều tin đồn hẹn hò cùng Nhã Phương, Nhan Phúc Vinh khiến khán giả ngạc nhiên khi xuất hiện tình tứ cùng Kim Tuyến cũng là bạn diễn của anh trong một bộ phim truyền hình được chiếu trong thời gian qua. Như bao đội khách mời khác, Nhan Phúc Vinh và Kim Tuyến cũng một quyết tâm chiến thắng đội nhà Hoài Linh – Việt Hương. Tuy nhiên, có lẽ vì diễn xuất của các “nhân tố bí ẩn” quá xuất sắc cùng với kinh nghiệm dày dạn của mình, đội nhà ông “Sáu Bảnh” đã giành chiến thắng chung cuộc.

Nguồn: Thanh niên

(Visited 1.154 times, 1 visits today)