Tháng Bảy 9, 2018

Điện giật mất cả 2 cánh tay, cô gái xinh đẹp vẫn khiến nghìn thanh niên xếp hàng cầu hôn

Mặc dù bị mất đi cả hai cánh tay nhưng cô gái trẻ xinh đẹp này vẫn sống vui vẻ, có thể tự làm mọi việc bằng chính đôi chân của mình.

Từ một cô gái trẻ trung, xinh đẹp có trong tay mọi nhưng nhưng bất ngờ tai họa ập xuống trở thành một người khuyết tật. Với bất kì cô gái nào, điều đó cũng khó lòng chấp nhận, thậm chí đau đớn và tuyệt vọng khi trở thành người tàn tật. Thế nhưng cô gái này lại không giống như vậy, dù mất đi cả hai cánh tay nhưng vẫn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi sự kiên trì vươn lên trong cuộc sống.

Cô gái trẻ đó chính là Yang Li, 27 tuổi hiện đang sinh sống ở Trung Quốc. Cách đây vài năm, Yang Li không may bị điện giật và buộc phải cắt đi cả hai cánh tay để tránh hoại tử, nguy hiểm đến tính mạng. Cũng kể từ đó, Yang Li đang từ một cô gái xinh đẹp trở thành người khuyết tật cả hai cánh tay.

Quyết không buông xuôi hay oán trách về vụ tai nạn khiến bản thân trở thành người tàn tật, ngược lại Yang Li luôn cảm thấy may mắn vì mình còn sống. Yang Li đã cố gắng học cách sử dụng đôi bàn chân để làm mọi việc, thay thế cho đôi tay đã mất đi. Hình ảnh cô gái trẻ xinh đẹp ấy đã khiến nhiều người cảm động và cũng có không ít chàng trai ngỏ ý muốn chăm sóc và bên cạnh Yang Li suốt đời.

Tuy nhiên, hiện Yang Li vẫn còn độc thân. Cô đã trở thành tấm gương về nghị lực với những người không may mắn bị khuyết tật giống như mình. Hãy sống một cuộc sống tàn nhưng không phế!

Nguồn blogtamsu

(Visited 393 times, 1 visits today)