Tháng Năm 30, 2018

Đòi nợ kiểu hiện đại, vác vòng hoa đẩy loa thùng đến giữa cổng hát, vừa cất giọng mang tiền trả vội

Cách đòi nợ độc nhất vô nhị khiến con nợ quỳ gối van xin. Đòi nợ như này còn ai dám đi vay nữa.

Mới đây, một đoạn clip được lan truyền trên các trang mạng xã hội nhóm thanh niên đi đòi nợ quá bá đạo không cần dùng bạo lực, đánh đấm chân tay mà con nợ cũng phải khiếp vía vì chủ nợ quá cao tay. Thanh niên đòi nợ làm náo nhiệt cả khu phố khiến cả lực lượng công an và nhân dân xung quanh đông nghịt đường.

Thanh niên đi đòi nợ không mang theo mã tấu hay côn 3 khúc chỉ gọn nhẹ đúng một chiếc loa kéo cùng vài vòng hương đám ma đến cửa nhà con nợ đứng bật nhạc đám ma và đọc thông báo. Mọi người đi qua tò mò đứng lại rất đông khiến cho mọi người không nhận ra đây là đám ma hay là đòi nợ kiểu mới. Số tiền mà con nợ đã lên tới hơn 3 tỷ đồng, vì quá ngày chưa trả và không có một lời nói với chủ nợ nên nhóm thanh niên quyết làm liều ngay tại nhà con nợ.

Mặc dù lực lượng công an phường và trật tự có mặt rất đông nhưng không can ngăn được chỉ nhắc nhở vì tội làm ồn ào náo loạn tổ dân phố. Nhưng vì quá bức xúc với số nợ mà con nợ đang cố tình bỏ thì lực lượng chức năng chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng hai bên cùng gặp mặt nói chuyện giải quyết chứ không nên hành động phô trương làm ảnh hưởng tới sinh hoạt của mọi người.

Cũng may mắn cho thanh niên chỉ mới bị nhắc nhở cảnh cáo cho hành động bá đạo của mình. Đây cũng là một cách đòi nợ mà không phải đổ máu nhưng cũng không nên hành động như vậy vì đây chỉ dành cho những người đã mất còn con nợ vẫn sống sờ sờ hãy thương lượng với con nợ để đòi lại được số tiền. Đúng là một pha đòi nợ khiến cư dân mạng cúi đầu ngả mũ.

Nguồn: blogtamsu.com

(Visited 64 times, 1 visits today)