Tháng Năm 30, 2018

Đánh ghen kiểu 3D: Chồng chửi như máy khâu, vợ hét: Tại vì anh bê đê đấy, anh chồng tím mặt luôn

Vợ kêu đau bụng lên Hà Nội mấy ngày chữa bệnh nói dối chồng là bạn cho tiền chữa nhưng ai ngờ.

Vợ xin lên Hà Nội chữa bệnh mấy ngày không về bỏ mặc con nhỏ ở nhà, anh chồng tính đồng bóng nghi ngờ vợ có người khác nhờ bạn bè đi lên theo dõi bắt gặp quả tang cô vợ đang ăn ở với người đàn ông khác tại nhà nghỉ. Anh chồng bắt xe lên bắt tại trận. Buông lời cay nghiệt ngoe ngoắt:” Cho m đi luôn cái loại rẻ rách chứ vợ cái gì…”.

Cô vợ như người mất hồn ngồi thẫn thờ nghe chồng mắng chửi nghe bạn chồng mắng chửi. Vì quá tin vợ cho vợ lên Hà Nội chữa bệnh một mình ở nhà mọi việc chồng lo nhưng bệnh không thấy chữa lại bị cắm ngay cái sừng vào đầu và đặc biệt nhân tình của vợ chính là bạn thân thời đi bộ đội của chồng.

Dù đã có nghi ngờ vợ dan díu với người khác nhưng vì con dại cái mang muốn con có cả bố cả mẹ nên anh chồng nhắm mắt cho qua nhưng lần này sự thật quá khủng khiếp nên anh chồng cho cô vợ đi luôn. Không thương nể con cái nữa thẳng thắn làm đơn ra tòa ly hôn. Anh chồng không dùng bạo lực đánh đấm mà chỉ cầm điện thoại quay chỉ thẳng mặt nhân tình dằn mặt trước bao nhiều bạn bè đi cùng.

Chỉ vì cuộc sống vợ chồng không được suôn sẻ vợ chán chồng bỏ con theo nhân tình, chồng thương con nhắm mắt tha thứ cho vợ nhưng lần này bỏ nhà biệt tích mấy ngày còn nói dối chồng thì quả là không chấp nhận được. Nếu cảm thấy cuộc sống hôn nhân không còn mặn mà và hạnh phúc thì nên giải thoát cho nhau để cả hai không còn khổ đau và con cái cũng không bị ảnh hưởng từ cha mẹ.

Nguồn: blogtamsu.com

(Visited 338 times, 1 visits today)