Tháng Năm 17, 2018

Chồng cũ cầm kéo đâm gục vợ ở phố Bạch Mai, con gái muốn bố bị tử hình?!

Sau tranh cãi tối 16.5, chị Nguyễn Thu Hường bị chồng cũ Phạm Đức Huấn cầm kéo đâm gục trước mặt con gái nhỏ trong nhà trên phố Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Đi mua thẻ cào về, con gái lớn tên Phạm Ngọc Huyền thấy mẹ đã bị bố đâm nên la hét và chạy ra ngoài cầu cứu những người xung quanh.

Sau đó, chị Nguyễn Thu Hường được người dân gọi xe cứu thương và đưa đi cấp cứu ở bệnh viện Thanh Nhàn.

Gây án xong, Phạm Đức Huấn ngồi thất thần trên ghế chứ không bỏ trốn và bị Công an phường Bạch Mai giải về trụ sở.

Phạm Đức Huấn ngồi thất thần sau khi đâm gục vợ cũ.

 

Công an giải Phạm Đức Huấn về trụ sở.

Theo con gái lớn, chị Nguyễn Thu Hường làm nghề chạy taxi và đã li dị chồng vào tháng 12.2017 vì ông đam mê cờ bạc, nợ hơn 1 tỉ và chuyên trộm tiền của chị. Sau li dị, Huyền và em gái sinh năm 2003 ở với mẹ, còn em trai 6 tuổi sống cùng bố cũng ở phố Bạch Mai.

Tối 16.5, Phạm Ngọc Huyền kể rằng bị bố dụ đi mua thẻ cào điện thoại, khi về thì đã thấy mẹ bị đâm gục.

Huyền nói bố không nuôi cô ngày nào mà bản thân phải trả góp tiền cho ông và chủ nợ dọa nếu không trả sẽ đến cắt tai, hiếp dâm hai chị em.

Huyền kể 2 hôm trước, bố bực tức khi mẹ dẫn bạn trai về nhà và còn dọa tẩm xăng để giết cả mẹ lẫn hai chị em cô.

Điều gây sốc là sau khi thấy bố đâm gục mẹ, Phạm Ngọc Huyền nhờ “mọi người tư vấn pháp luật để ông ta bị tử hình!”.

Con gái đăng status muốn bố bị tử hình vì đâm gục mẹ!

Lời chia sẻ gây sốc của Phạm Ngọc Huyền như sau:

Cháu là con cả của bố mẹ. Nhà cháu còn một em trai út 6 tuổi nữa, vẫn chưa biết chuyện gì. Bố thú tính (Phạm Đức Huấn) lừa cháu đi mua thẻ điện thoại xong, đâm mẹ cháu. Em gái cháu (sinh năm 2003) xuống can bị đâm xây xước.

Cháu mua thẻ về thấy thế ra kêu gào ngoài phố. Mẹ cháu (Nguyễn Thu Hường) đang phẫu thuật trong bệnh viện Thanh Nhàn, phải đóng 2 triệu phí mới được cứu. Cháu thiếu tiền nên về lấy thì có bác hàng xóm và bác bạn mẹ cháu giúp.

Hãy giúp cháu tư vấn pháp luật cho bố phải chết. Hắn là bố ruột nhưng không nuôi chúng cháu. Cháu có những clip bằng chứng.

Mấy hôm nay, bố ngọt ngào mời chúng cháu đến Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội để ăn cơm, xúi cháu chụp ảnh đăng Facebook cho hạnh phúc.

Cháu còn em út nữa, 6 tuổi bị kẹt trên nhà với con quái thú. Chị của bố tên Nga, khi biết tin mẹ cháu bị đâm thì nói dửng dưng: “Tao biết sẽ có ngày thế này”.

Bố cờ bạc không nuôi chúng cháu, toàn ăn cắp tiền của mẹ. Sợ quá, mẹ phải li dị.

Đã li dị xong vào tháng 12.2017, hai hôm trước, bố còn tẩm xăng đòi giết cả nhà cháu. Li dị rồi nhưng vẫn nổi thú tính. Hai hôm trước, thấy mẹ cháu dẫn bạn trai về nhà, bố tức, cầm chổi bổ đầu cháu.

Mỗi lần cho cháu ăn lại bảo đăng ảnh lên Facebook sống ảo, cho chứng tỏ hạnh phúc. Bố có thằng cu nối dõi rồi mà vẫn ác, nợ hơn 1 tỉ đồng. Một mình cháu trả góp hết, mẹ cháu không trả là bọn nợ dọa đến cắt tai, hiếp dâm chúng cháu. Vì thế, mẹ muốn li dị để cho khỏi bị quấy rầy thì bố dọa đổ xăng thiêu chúng cháu.

Hãy giúp cháu tư vấn pháp luật để kẻ đâm mẹ cháu phải bị tử hình!…

Cách đây 3 giờ, Phạm Ngọc Huyền cho biết: “Mẹ mình phẫu thuật xong lúc 2 giờ kém 15, đang ở khoa hồi sức”.

Nguồn tinquahay

(Visited 172 times, 1 visits today)