Tháng Ba 9, 2018

Thanh niên 2k4 làm thiếu nữ 16 tuổi dính bầu, về bắt bố mẹ mang trầu cau sang hỏi cưới, đến khi đứa trẻ chào đời nhìn mới…

Nhìn hình ảnh gia đình “tuổi teen” theo đúng nghĩa đen mà không ít người phải kinh ngạc khi “ông bố” trẻ con chỉ mới 14 tuổi.

Yêu sớm và dẫn đến hôn nhân khi cả cô dâu và chú rể chưa đủ tuổi vị thành niên đã trở thành vấn đề không còn quá xa lạ trong những năm gần đây.

Mới đây, những hình ảnh hạnh phúc về cặp đôi vợ chồng trẻ “tuổi teen” đã được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. Cặp vợ chồng mặt còn búng ra sữa nhưng đã có một đứa con nhỏ.

Hình ảnh gia đình nhỏ hạnh phúc khiến dân mạng không khỏi kinh ngạc khi “ông bố” trẻ chỉ mới 14 tuổi.

Quả thực nhìn những hình ảnh này, không ai nghĩ rằng đây là hình ảnh về cặp vợ chồng trẻ cùng với đứa con nhỏ mới sinh. Được biết, cặp đôi này mới thuộc thế hệ 2k nhưng đã xây dựng một tổ ấm cho riêng mình cùng với đứa con đầu lòng.

Tuy còn quá sớm để kết hôn nhưng đa số mọi người lại ủng hộ ông bố trẻ con vì cho rằng sự việc đã lỡ xảy ra, tốt hơn hết nên động viên “ông bố” 14 tuổi này giám làm giám chịu. Ai cũng có những lúc hành động không kiểm soát, mắc sai lầm nhưng biết chịu trách nhiệm và sửa sai mới là đáng quý.

Cặp đôi đã có 1 con nhỏ và dường như “ông bố nhi đồng” kia rất chăm sóc cho con của mình.

“Tôi thấy cậu bé đó thật tuyệt vời. Tuy còn nhỏ nhưng làm được chịu được. Nhỏ vậy nhưng ít ra nó còn có ý thức, có nhiều người lớn hơn chắc gì đã làm được vậy. Hay chơi xong rồi dẫn con nhỏ đi phá.”

Bên cạnh đó cũng có những ý kiến trái chiều khẳng định cuộc sống hôn nhân của cặp vợ chồng trẻ măng này sẽ rất khó khăn khi cả hai còn đang ở độ tuổi cắp sách đến trường.
e

(Visited 3.252 times, 1 visits today)