Tháng Hai 19, 2018

Kiều Minh Tuấn cười ‘không thấy mùa xuân’ khi cưới được Cát Phượng

Cặp đôi Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh chào xuân đánh dấu việc trở thành vợ chồng của nhau.

2017 là một năm thành công của chàng diễn viên Kiều Minh Tuấn, từ một diễn viên “ế” show, anh trở thành cái tên hot trong làng điện ảnh với vai diễn trong bộ phim “Em chưa 18”. Với lối diễn xuất tự nhiên, anh chàng diễn viên họ Kiều đã tạo được ấn tượng tốt đẹp với khán giả, mỗi phim anh tham gia đều khiến mọi người chờ đợi

 

Cát Phượng cũng là cái tên được nhắc đến nhiều trong năm qua khi luôn hỗ trợ đồng hành cùng Kiều Minh Tuấn trong các dự án. Đặc biệt từ khi cả 2 công khai chuyện tình yêu, mọi người dành nhiều tình cảm cho cặp đôi này hơn.

Sự hài hước của cặp đôi này thể hiện cả trong những shoot hình chụp Tết. Được biết cả 2 đã đăng kí kết hôn chính thức trở thành vợ chồng của nhau, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng đang chờ đến thời điểm thích hợp nhất để tổ chức đám cưới.

 

Kiều Minh Tuấn chia sẻ rằng anh không muốn đám cưới phải đình đám mà chỉ cần vui vẻ là được, quan trọng nhất vẫn là cả 2 sống hạnh phúc bên nhau hay không. Từ ngày trở thành vợ chồng, chàng diễn viên họ Kiều thấy tình yêu của mình dành cho Cát Phượng vẫn như vậy, hiểu và thương người phụ nữ bên cạnh mình rất nhiều

 

Không phải là người lãng mạn trong tình yêu, Kiều Minh Tuấn tự nhận mình khá khô khan nhưng yêu chân thành nên chính điều đó đã khiến Cát Phượng yêu anh nhiều hơn. Tết này, cặp đôi hài hước này sẽ dành thời gian đi diễn cùng nhau với các anh em trong đoàn, sau đó cùng về thăm gia đình, quây quần bên nhau vào những ngày xuân. Trong năm 2018, Kiều Minh Tuấn hi vọng sẽ có thêm nhiều vai diễn mới ấn tượng tạo niềm vui cho khán giả.

Trang Đào
Ảnh: Hòa Phạm
Theo Vietnamnet

Nguồn: 2Sao

(Visited 125 times, 1 visits today)